• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Văn Quyết phủ nhận chơi hay hơn vì Quang Hải ra đi

14-08-2022 14:07:49
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Văn Quyết cho rằng mình đá ổn định suốt 10 năm qua, chứ không chỉ thăng hoa sau khi Quang Hải rời đội.

Văn Quyết đang thể hiện phong độ xuất sắc cùng Hà Nội FC tại V-League 2022. Gần như mọi đường tấn công của đội đều đi qua chân cầu thủ 31 tuổi này, và Hà Nội FC cũng đang thăng hoa khi toàn thắng năm trận gần nhất, và dẫn đầu V-League 2022 với cách biệt bốn điểm nhiều hơn nhì bảng HAGL.

Phong độ ấn tượng đó của Văn Quyết diễn ra trùng thời gian Quang Hải không còn ở Hà Nội FC. Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng việc ngôi sao đàn em sang Pháp đầu quân cho Pau FC giúp Văn Quyết được Hà Nội FC dồn bóng, có nhiều đất diễn hơn và nhờ đó trở thành cầu thủ hay bậc nhất V-League 2022 lúc này.

Văn Quyết phủ nhận chơi hay hơn vì Quang Hải ra đi

Khi được hỏi về việc này chiều nay 13/8, Văn Quyết bật cười và tiết lộ không phải lần đầu anh nhận được câu hỏi tương tự kể từ khi Quang Hải ra đi. Đội trưởng Hà Nội FC nói thêm: "Tôi chơi tốt và ổn định suốt 10 năm qua, chứ không chỉ năm nay. Nhưng tôi luôn quan niệm tập thể thi đấu và đạt kết quả tốt mới là điều quan trọng nhất. Với tư cách đội trưởng, tôi cũng luôn động viên anh em cố gắng vì mục tiêu chung đó".

Văn Quyết phủ nhận chơi hay hơn vì Quang Hải ra đi

Chiến thắng cho tập thể Hà Nội FC cũng là mục tiêu Văn Quyết hướng đến khi đội nhà tiếp HAGL ngày mai 14/8. Đây là trận cầu tâm điểm vòng 12 V-League 2022, giữa hai đội bóng có nhiều ngôi sao, đang chia nhau hai vị trí nhất - nhì bảng điểm và cùng toàn thắng năm trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu đang ủng hộ Hà Nội FC khi họ bất bại trước HAGL trên sân Hàng Đẫy suốt 10 năm qua. Trong năm trận chính thức gần nhất hai đội chạm trán, Hà Nội FC thắng hai, hoà hai, thua một. Nếu thắng ngày mai, Hà Nội FC sẽ có 26 điểm và chắc chắn kết thúc lượt đi V-League 2022 với ngôi đầu bảng.

Nhưng theo Văn Quyết, cá nhân anh cũng như Hà Nội FC luôn dành sự tôn trọng lớn nhất cho đối thủ. "Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để chơi một trận thật xuất sắc. Tôi mong đội có thể toả sáng, đạt kết quả tốt nhất và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng", đội trưởng Hà Nội FC nói thêm.

Văn Quyết phủ nhận chơi hay hơn vì Quang Hải ra đi

Hà Nội FC ngày mai mất tiền vệ Đậu Văn Toàn vì thẻ phạt, trong khi Trương Văn Thái Quý cũng không thể góp mặt vì bị ốm. Tuy nhiên, đội sẽ chào đón HLV Chun Jae-ho trở lại dẫn dắt sau thời gian cách ly vì nhiễm Covid-19.

Theo HLV người Hàn Quốc, HAGL đá theo sơ đồ 3-5-2 với ba tiền vệ trung tâm kiểm soát bóng tốt là điều đáng ngại, bên cạnh việc hai hậu vệ cánh lên tấn công, chồng biên hiệu quả. "Chúng tôi cũng phải dè chừng, kèm chặt ba cầu thủ dứt điểm lợi hại của HAGL là Văn Toàn, Công Phượng và Washington Brandao", ông Chun nói thêm.

>> Hà Nội đối đầu HAGL: Phá dớp 10 năm?

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Quang Hải V-league Nguyễn Văn Quyết
Xem thêm