• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Văn Thanh muốn nhận 4 tỷ tiền lót tay

22-07-2022 09:10:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hàng loạt ngôi sao của HAGL, trong đó có Văn Thanh sẽ hết hợp đồng với đội bóng Phố Núi sau khi mùa giải 2022 khép lại.

Mùa giải 2022 sẽ là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng của hàng loạt ngôi sao khóa 1 lò HAGL Arsenal JMG như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn,... Văn Thanh cũng là 1 trong số các cầu thủ sẽ trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2022. 

Văn Thanh muốn nhận 4 tỷ tiền lót tay 1

Luật chuyển nhượng của FIFA quy định khi thời hạn hợp đồng còn dưới 6 tháng, cầu thủ được phép tự do đàm phán với CLB mới. Bởi thế vào thời điểm hiện tại, không chỉ HAGL mà có cả CLB khác tại V-League cũng đặt vấn đề với Văn Thanh. Tuy nhiên, khi được hỏi về tương lai trong bối cảnh hợp đồng với HAGL sắp hết hạn, Văn Thanh đã từ chối đưa ra câu trả lời.

Theo Soha, hậu vệ sinh năm 1996 đã được 1 đội bóng ở khu vực phía Bắc tiếp cận. Tuy nhiên 2 bên vẫn chưa đi đến những thống nhất cuối cùng. Được biết, Văn Thanh mong muốn nhận được 4 tỷ đồng/năm tiền lót tay cho bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Văn Thanh muốn nhận 4 tỷ tiền lót tay 2

Đứng trước số tiền lót tay “khủng”, phía CLB đối tác có dấu hiệu "chùn tay" và muốn thương thảo để đưa ra phương án hợp lý với cả 2 bên. Nên nhớ, SLNA mùa trước được cho là chấp nhận chi ra khoảng 10,5 tỷ tiền lót tay để thuyết phục Phan Văn Đức gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Quế Ngọc Hải cũng thu về trên dưới 10 tỷ tiền lót tay để trở lại khoác áo đội bóng xứ Nghệ, cũng với bản hợp đồng 3 năm.

Văn Thanh muốn nhận 4 tỷ tiền lót tay 2

Những con số trên đã nằm ở mức lót tay cao tốp đầu V-League. Về phía HAGL, đội bóng này cũng không muốn mất đi 1 trong những trụ cột của mình. Do đó, phương án của bầu Đức có thể sẽ không chỉ gồm tiền mặt. Con số Văn Thanh nhận được có thể thấp hơn 4 tỷ đồng/năm, bù lại anh sẽ nhận được thêm sự hỗ trợ từ CLB.

>> Quang Hải chắc suất đá chính cho Pau FC trong trận đấu đầu tiên tại Ligue 2

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: HAGL V-league Vũ Văn Thanh
Xem thêm