• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Văn Toàn còn ràng buộc với HAGL, ở lại tới năm 30 tuổi?

12-09-2022 09:57:52
Theo dõi kenhthethao.vn trên

1 điều khoản trong giao kết hợp đồng giữa HAGL và Văn Toàn có thể khiến cầu thủ này ở lại sân Pleiku chơi bóng tới năm 30 tuổi.

Sau 8 năm trình làng tại giải bóng đá V-League, HAGL có được sự phục vụ của những ngôi sao lớn lên từ lò đào tạo HAGL JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh,... Tuy chưa mang được danh hiệu nào về cho đội bóng phố Núi, những cầu thủ này vẫn phải tính đến chuyện tương lai sau khi hợp đồng với đội bóng Phố Núi kết thúc.

Văn Toàn còn ràng buộc với HAGL, ở lại tới năm 30 tuổi? 2

Trong số các cầu thủ lứa đầu tiên của lò đào tạo HAGL JMG, tương lai của Văn Toàn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn. Theo tiết lộ, có ít nhất 2 đội bóng tiềm lực tại V-League muốn có được chữ ký của chân sút 26 tuổi này, bao gồm Bình Định và Hải Phòng. Mới đây nhất, CLB Viettel cũng đề nghị trả 2,5 tỷ đồng/năm tiền lót tay, lương tháng 60 triệu đồng để thuyết phục Văn Toàn ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên, 1 điều khoản trong hợp đồng của cầu thủ người Hải Dương với HAGL khiến các đội bóng muốn chiêu mộ anh phải “việt vị”. Điều khoản này có thể khiến anh gắn bó với đội bóng phố Núi từ 2 đến 4 năm nữa, đồng nghĩa với việc Văn Toàn sẽ chơi cho HAGL cho đến khi anh 28 hoặc 30 tuổi.

 Văn Toàn còn ràng buộc với HAGL, ở lại tới năm 30 tuổi? 2

Tất nhiên, bầu Đức sẽ không để cho Văn Toàn thiệt thòi. Nếu ở lại gắn bó với đội bóng Phố Núi, tiền đạo sinh năm 1996 sẽ nhận được các khoản lương và tiền lót tay hậu hĩnh. Trong trường hợp cầu thủ người Hải Dương nhất quyết muốn ra đi, đội bóng chiêu mộ tuyển thủ này sẽ phải đàm phán với HAGL để trả phí phá vỡ hợp đồng.

Trong khi đó, HAGL cũng đang cố gắng tìm mọi cách để giữ chân Văn Toàn cũng như các cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng. Hiện tại, mới chỉ có Tuấn Anh được cho là đã đồng ý ở lại thêm 3 năm với đội bóng chủ sân Pleiku. Còn lại vẫn đang trong thời gian chờ đợi và cân nhắc những lời đợi nghị từ các bên.

>> SLNA muốn có cầu thủ con cưng của bầu Đức

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: HAGL Văn Toàn V-league
Xem thêm