• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

VFF tổ chức thêm giải đấu quốc tế, HLV Gong Oh Kyun nhận nhiệm vụ “đặc biệt”

18-08-2022 16:19:25
Theo dõi kenhthethao.vn trên

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức giải trẻ quốc tế, trong đó HLV Gong Oh Kyun đảm nhận nhiệm vụ quan trọng.

Trong thời gian này, các đội trẻ đang rất bận rộn với những kế hoạch cho hàng loạt giải đấu sắp tới như Vòng loại U20 châu Á 2023, Vòng loại U17 châu Á 2023 hay SEA Games 32.

Các công tác xây dựng phát triển lực lượng ở các đội tuyển trẻ đang được LĐBĐ Việt Nam hết sức quan tâm. Hiện tại, U20 Việt Nam đang có chuyến tập huấn ở bên Nhật Bản và U17 Việt Nam dự kiến sắp tới cũng sẽ sang đó học hỏi kinh nghiệm. 

Riêng lứa U21, theo như thông tin được biết, cuối năm nay sẽ có 2 giải đấu dành cho lứa tuổi này là giải đấu U21 Quốc gia và Đại hội TDTT toàn quốc. Ngoài 2 giải đấu này ra, phía lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đang lên kế hoạch sắp tới sẽ tổ chức giải trẻ quốc tế.

VFF tổ chức thêm giải đấu quốc tế, HLV Gong Oh Kyun nhận nhiệm vụ “đặc biệt”
VFF sẽ tổ chức giải U21 Quốc tế trong thời gian tới

Cụ thể, giải đấu U21 quốc tế 2022 sẽ có 4 đội tham gia gồm 2 đội quốc tế và 2 đội Việt Nam. Nhằm tạo cơ hội cho những lứa kế cận U23 Việt Nam và ĐTQG có cơ hội được cọ xát, tích lũy thêm kinh nghiệm.

Và HLV Gong Oh Kyun được VFF giao nhiệm vụ quan trọng là phải quan sát kỹ đội tuyển này nhằm chuẩn bị lực lượng cho U23 Việt Nam hướng tới kỳ SEA Games 32 tại Campuchia, ASIAD 19 và Vòng loại U23 châu Á 2024 để tranh suất dự VCK và Olympic 2024.

VFF tổ chức thêm giải đấu quốc tế, HLV Gong Oh Kyun nhận nhiệm vụ “đặc biệt”
HLV Gong Oh Kyun sẽ quan sát kỹ đội U21 tuyển chọn Việt Nam

Công việc của LBĐB Việt Nam (VFF) đang rất bộn bề, trước mắt là phải nhanh chóng tìm kiếm đội bóng thay thế ĐT Ấn Độ tham dự giải giao hữu Tam hùng FIFA Day, làm đối thủ để ĐT Việt Nam tập dượt trước AFF Cup 2022.

>>U23 Campuchia đá giao hữu với U23 Nhật Bản để chuẩn bị cho SEA Games

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U23 Việt Nam VFF Gong Oh Kyun U21 Việt Nam giải đấu quốc tế
Xem thêm