• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vì đâu HAGL là đội bóng được yêu thích nhất V-League?

02-08-2022 15:15:42
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HAGL luôn là đội bóng nhận được sự quan tâm rất lớn tại V-League, bất kể thành tích đội bóng có ra sao. Vậy đâu là yếu tố giúp đội bóng phố Núi đạt được điều này?

Để có được sự yêu mến từ NHM, tính chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng khiến HAGL có thể thu hút lượng fan đông đảo. Ở V-League, HAGL rất chú trọng về chuyện phát ngôn trước giới truyền thông. Bầu Đức đặt ra quy định cụ thể cho đội bóng về chuyện trả lời báo chí hoặc đăng tải nội dung trên mạng xã hội. 

Bất kể phong độ của đội cao hay thấp, HLV Kiatisak cũng không đăng đàn về chuyên môn hay nội bộ của đội bóng. Khi toàn đội đạt thành tích cao, “Zico Thái” chia sẻ niềm vui bằng các bức ảnh ăn mừng. Khi thua, ông đăng ảnh tập luyện cùng những lời khích lệ tới các học trò của mình.

Vì đâu HAGL là đội bóng được yêu thích nhất V-League? 1

Trước kia, những hình ảnh như BLĐ chạy vào sân vì bức xúc trọng tài, cầu thủ phản ứng trọng tài… là chuyện đã từng xảy ra ở đội bóng phố Núi. Tuy nhiên, trước những hành vi chơi xấu, bầu Đức sẵn sàng phạt rất nặng, thậm chí thanh lý hợp đồng với bất cứ cầu thủ nào, kể cả là Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn. Còn nhớ vào năm 2018, Tăng Tiến từng bị phạt nội bộ đến hết lượt đi V-League do có hành vi phi thể thao.

Vì đâu HAGL là đội bóng được yêu thích nhất V-League? 2

Không chỉ cẩn trọng trong phát ngôn, HAGL còn có cách xử lý khủng hoảng truyền thông rất tốt. Ở mùa giải năm ngoái, từng có nghi vấn rạn nứt trong phòng thay đồ sau khi Xuân Trường và Kim Dong Su từng có những tranh cãi trên sân. 

Ngay lập tức, trong trận đấu kế tiếp, HAGL yêu cầu 2 cầu thủ trên đứng ra trả lời phỏng vấn trước truyền thông. Nhờ đó, mối quan hệ giữa Xuân Trường và Kim Dong Su vẫn tốt đẹp. Tin đồn bất ổn nội bộ của HAGL cũng được giải quyết. 

Vì đâu HAGL là đội bóng được yêu thích nhất V-League? 3

Sự khác biệt trong từng hành động nhỏ nhất cũng cho thấy HAGL xứng đáng có được 1 lượng NHM đông đảo. Dù đá sân nhà hay sân khách, các CĐV HAGL cũng có thể lấp kín các khán đài. Ngay cả những hội CĐV của các đội bóng khác cũng dành sự tôn trọng và khâm phục nhất định cho HAGL.

>> HAGL phủ nhận đưa Văn Lâm trở lại V-League

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: HAGL V-league
Xem thêm