• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vì sao CLB Nimes không muốn chiêu mộ Quang Hải?

22-06-2022 14:59:11
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mục tiêu của Nimes trên TTCN là một tiền vệ chuyên thu hồi bóng và tiền vệ con thoi. Đó là lí do họ không cần mẫu tiền vệ công như Quang Hải.

Mới đây, đích thân HLV Nicolas Usai của Nimes chia sẻ với tờ ObjectifGard của Pháp rằng ban lãnh đạo đội bóng này không đề cập đến Quang Hải trong kế hoạch chuyển nhượng.

Một trong những nguyên nhân chính khiến Nimes không muốn chiêu mộ Quang Hải đến từ vị trí thi đấu. Theo đó, HLV Usai tiết lộ Nimes đang tìm kiếm mẫu tiền vệ chuyên về thu hồi bóng và tiền vệ con thoi. Trong khi đó, Quang Hải là có vị trí sở trưởng là tiền vệ tấn công.

Vì sao CLB Nimes không muốn chiêu mộ Quang Hải?

Thêm nữa, Nimes cũng đã có một bộ khung đội hình khá ưng ý trước khi Ligue 2 khởi tranh vào ngày 30/7 tới đây. HLV Nicolas Usai của Nimes cũng tự tin về một kỳ chuyển nhượng thuận lợi, khi các bản hợp đồng mới được hoàn thành nhanh chóng, với các tân binh như Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounte, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet.

Vì sao CLB Nimes không muốn chiêu mộ Quang Hải?

Thực tế trước đó, người đại diện của Quang Hải khẳng định Nimes không phải là đội bóng ký hợp đồng với Quang Hải. Theo đại diện của Quang Hải, cầu thủ này đã có thỏa thuận với một đội bóng khác của Ligue 2. Quang Hải đang chờ cho đến khi visa được hoàn tất để sang Pháp kiểm tra y tế, trước khi hoàn tất hợp đồng với đội bóng nước Pháp.

Vì sao CLB Nimes không muốn chiêu mộ Quang Hải?

>> HLV đội bóng Pháp thừa nhận không biết Quang Hải là ai

Tags: Quang Hải Nimes Olympique
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm