• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vì sao Hùng Dũng, Quang Hải vắng mặt trận Việt Nam vs Singapore?

21-09-2022 18:52:45
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đỗ Hùng Dũng vắng mặt vì về Hà Nội chịu tang ông nội. Trong khi Quang Hải chưa cân bằng vì lệch múi giờ giữa Việt Nam và Pháp. Họ là 2 trong 7 cầu thủ vắng mặt trận Việt Nam vs Singapore.

Quang Hải đã về nước được 2 ngày. Anh có buổi tập duy nhất với toàn đội trước khi Việt Nam đối đầu với Singapore. Theo ghi nhận của các phóng viên, Quang Hải đã tập luyện siêng năng và hòa nhập một cách rất tốt với các đồng đội. Anh cũng thể hiện ý thức chuyên nghiệp và phong thái đầy tự tin, sau quãng thời gian rèn luyện ở Pau FC, đội bóng đang chơi tốt dần lên tại giải Ligue 2.

Tuy nhiên Quang Hải chưa được HLV Park Hang Seo cho ra sân thi đấu khi Việt Nam gặp Singapore. Lý do là bởi Quang Hải vẫn chưa cân bằng nhịp sinh học từ chênh lệch múi giờ. Điều đó khiến thể lực của Quang Hải ảnh hưởng phần nào. Việc ăn, ngủ, nghỉ của Hải “con” cũng chưa được cân bằng như mong muốn khi trở về Việt Nam.

Ngoài Quang Hải, 6 cầu thủ không được đăng ký trận này còn có Công Phượng, Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Toản, Xuân Trường, Văn Thanh. Trong đó, Xuân Trường, Văn Thanh đang dương tính với Covid-19. Còn Hùng Dũng trở về Hà Nội chịu tang ông nội vừa mới qua đời.

Hằng Trần

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Hùng Dũng ĐT Việt Nam
Xem thêm