• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Video: Cầu thủ tung cú đá “man rợ” vào thẳng ngực của đối phương

26-08-2022 11:07:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong một pha tranh chấp, cầu thủ Gonzalo Trindade đã tung ra cú đá man rợ đạp thẳng vào người của Matías Sabarros.

Tình huống nguy hiểm này diễn ra trong trận đấu giữa Saladero FC và Sud America, tại khuôn khổ Giải bóng đá Saltena League ở Uruguay. 

Cụ thể, trong tình huống tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân, cầu thủ Gonzalo Trindade bên phía Saladero FC đã có hành động nguy hiểm khi đá thẳng chân vào ngực của cầu thủ Matías Sabarros bên phía Sud America.

Sau pha vào bóng ác ý, Matías Sabarros đã phải nằm gục tại sân. Nhanh chóng đội ngũ y tế ở sân đã lập tức chuyển cầu thủ này đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng. Còn Gonzalo nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp và phải rời khỏi sân. 

Theo như được biết, cầu thủ Matias Sabarros đang trong tình trạng khá yếu. Theo các bác sĩ, cầu thủ này đã bị gãy một số xương sườn và một bên thận đã bị tổn hại đến mức phải loại bỏ.

Sau pha phạm lỗi ác ý, Gonzalo Trindade đã bị người hâm mộ chỉ trích dữ dội. Một số người còn kêu gọi Liên đoàn Bóng đá Uruguay phải treo giò vĩnh viễn đối với cầu thủ này.

>>"Hung thần áo đen" của ĐT Việt Nam bị cầu thủ đốn ngã ngay trên sân

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: pha vào bóng nguy hiểm đạp vào ngực Saltena League
Xem thêm