• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

VIDEO: Quang Hải được đội trưởng Pau FC chào đón nồng nhiệt

05-07-2022 15:16:17
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ngay kể cả khi chưa gia nhập Pau FC, Quang Hải đã nhận được tình cảm đặc biệt từ thủ quân đội bóng miền Nam nước Pháp.

VIDEO: Quang Hải được đội trưởng Pau FC chào đón nồng nhiệt

Quang Hải đang có một khởi đầu vô cùng suôn sẻ trong hành trình xuất ngoại của mình. Tại Pau FC, tiền vệ của ĐT Việt Nam được các đồng đội yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình. Trong những buổi tập gần nhất, Quang Hải đã có 1 pha kiến tạo thành bàn, trước khi có cho mình có pha làm bàn đẹp mắt. 

Những tình huống xử lý kỹ thuật của Quang Hải luôn đem đến sự phấn khích cho các thành viên cùng nhóm tập của anh cũng như ban huấn luyện Không chỉ gây ấn tượng với các cầu thủ Pau FC bằng năng lực chuyên môn, số 19 của ĐT Việt Nam còn để lại hành động đẹp khi giúp thủ môn của đội đi gom các chai nước được đặt quanh sân sau mỗi buổi tập. Ngôi sao đến từ Việt Nam cũng chịu khó chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ bản địa. 

Mới đây, người đại diện của Quang Hải đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh đội trưởng của Paul FC, Antoine Batisse gửi lời chào mừng Quang Hải tới CLB. Thủ quân của đội bóng Pháp bày tỏ sự hào hứng khi chuẩn bị sát cánh với tiền vệ ĐT Việt Nam. 

VIDEO: Đội trưởng Pau FC chào đón Quang Hải:

>> Quang Hải kiến tạo, ghi bàn trong chuyến tập huấn của Pau FC 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm