• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Việt Nam từ chối tham dự King's Cup tổ chức ở Thái Lan

25-07-2022 15:32:10
Theo dõi kenhthethao.vn trên

VFF xác nhận rằng ĐT Việt Nam sẽ không tham dự King’s Cup 2022 diễn ra tại Thái Lan vào cuối tháng 9.

King's Cup là giải đấu truyền thống lâu đời của Thái Lan và có chất lượng chuyên môn cao. Năm 2019, Việt Nam đã đánh bại chủ nhà Thái Lan nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Nguyễn Anh Đức, giành ngôi Á quân.

Việt Nam từ chối tham dự King's Cup tổ chức ở Thái Lan

Sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, King's Cup trở lại và nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ khu vực. Mặc dù vậy, ĐT Việt Nam sẽ không tham gia giải đấu năm nay.

Việt Nam từ chối tham dự King's Cup tổ chức ở Thái Lan

Chia sẻ với báo giới, một quan chức VFF cho biết thay vì dự King's Cup, Việt Nam sẽ tổ chức một giải giao hữu có chất lượng không hề thua kém trên sân nhà.

Được biết, HLV Park Hang-seo về cơ bản đã đồng ý với kế hoạch này của VFF. Tuy vậy, hai bên vẫn cần ngồi lại với nhau để bàn bạc kỹ hơn. Lí do là bởi việc mời các đội bóng mạnh tham dự không phải chuyện đơn giản.

Việt Nam từ chối tham dự King's Cup tổ chức ở Thái Lan

Trong trường hợp không thể tổ chức giải giao hữu, VFF sẽ mời một đội bóng châu Á sang Việt Nam, giúp các cầu thủ có dịp cọ xát.

Từ giờ tới cuối tháng 9, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn sẽ cùng các cộng sự tiếp tục đi tuyển quân ở V-League và hạng Nhất. 

>> Lí do Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu ở Hà Lan vừa được tiết lộ

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT Việt Nam ĐT Thái Lan King’s Cup 2022
Xem thêm