• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vợ chồng Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai, dân mạng nhận xét bất ngờ

08-09-2022 11:26:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đây là lần đầu tiên con trai Mito của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh lộ mặt trước công chúng.

Công Phượng được đánh giá là 1 trong những mẫu cầu thủ kín tiếng bậc nhất làng túc cầu Việt Nam. Chuyện tình của anh và bà xã Tô Ngọc Viên Minh được cầu thủ này cố gắng giữ kín nhất có thể, và chỉ công khai khi 2 người đã chuẩn bị về chung 1 nhà. 2 vợ chồng cũng rất ít khi xuất hiện trước truyền thông hay chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến đời sống gia đình, bao gồm cả công việc kinh doanh.

Vợ chồng Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai, dân mạng nhận xét bất ngờ 1

Vợ chồng Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai, dân mạng nhận xét bất ngờ 4

Vào cuối năm ngoái, Công Phượng và Viên Minh chào đón quý tử đầu lòng với tên thân mật là Mito. Cầu thủ HAGL có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: “Vì những điều tốt đẹp nhất, ba muốn dành cho con. Phượng lên chức rồi cả nhà ơi!”. Tuy nhiên, mọi hình ảnh và thông tin về con trai đầu lòng đều được 2 vợ chồng nam cầu thủ giấu kín.

Vợ chồng Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai, dân mạng nhận xét bất ngờ 2

Cách đây không lâu, khi tham gia buổi gặp gỡ cùng các cầu thủ của CLB HAGL, Công Phượng mới để lộ mặt con trai. Tuy nhiên vì hình ảnh chất lượng thấp và điều kiện phòng không đủ ánh sáng nên netizen vẫn chỉ có thể nhìn thấy phần nào diện mạo con trai Công Phượng.

Vợ chồng Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai, dân mạng nhận xét bất ngờ 3

Mãi tới gần đây, diện mạo của bé Mito mới được 2 vợ chồng tiết lộ. Theo đó, trong buổi sang thăm nhà Quế Ngọc Hải, 2 “ông bố bỉm sữa” cùng bế con tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Có thể thấy Mito thừa hưởng nét đẹp gương mặt của cả bố và mẹ. Đây là lần hiếm hoi tiền đạo sinh năm 1995 công khai diện mạo con trai trên MXH.

Vợ chồng Công Phượng lần đầu để lộ mặt con trai, dân mạng nhận xét bất ngờ 5

Vào ngày 7/9 vừa qua, HLV trưởng HAGL là Kiatisuk tổ chức tiệc sinh nhật bà xã Asarapa tại 1 nhà hàng Thái Lan. Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương và 1 số trợ lý của “Zico Thái” cũng có mặt trong bữa tiệc. Công Phượng đưa cả bà xã Viên Minh và cậu con trai Mito đi cùng. Cậu bé thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ tại các buổi tiệc nhưng vợ chồng cầu thủ chưa từng chủ động chia sẻ với công chúng thông tin về con.

>> HLV Lank FC hé lộ ngày ra sân của Huỳnh Như tại Bồ Đào Nha

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: HAGL Công Phượng V-league Quế Ngọc Hải Viên Minh Công Phượng Viên Minh
Xem thêm