• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vợ của sao Argentina thừa nhận chồng đến MU chỉ vì tiền

24-08-2022 14:43:40
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Vợ của Angel Di Maria chưa hết ám ảnh vì quãng thời gian 11 tháng ở Manchester, đồng thời thừa nhận ngôi sao Argentina khoác áo M.U chỉ vì tiền.

Angel di Maria gia nhập Manchester United từ Real Madrid vào mùa hè năm 2014 với giá 59,7 triệu bảng. Với số tiền khổng lồ mà đội chủ sân Old Trafford bỏ ra, cầu thủ sinh năm 1988 được kỳ vọng sẽ làm nên điều kì diệu. Tuy nhiên, ngôi sao có biệt danh “thiên thần” đã để lại thất vọng lớn.

Vợ của sao Argentina thừa nhận chồng đến MU chỉ vì tiền

Kết thúc mùa giải đầu tiên, Di Maria chỉ có 3 bàn và 10 kiến tạo. Ban lãnh đạo M.U quyết định đẩy anh sang PSG chỉ sau một mùa giải. Trong cuộc trò chuyện với chương trình truyền hình Argentina LAM, vợ của Di Maria - Jorgelina tiết lộ rằng ngay từ đầu cô đã không muốn chồng mình chuyển đến Anh.

Vợ của sao Argentina thừa nhận chồng đến MU chỉ vì tiền

Cô nói: “Anh ấy nói rằng mình nhận được lời đề nghị từ M.U và anh ấy muốn đến đó. Tôi nói rằng anh nên đi một mình, nhưng Angel muốn tôi đi cùng. Anh ấy nói rằng họ đã trả rất nhiều tiền, vì vậy chúng tôi quyết định sang Anh. Nếu bạn làm việc trong một công ty và ai đó đề nghị mức lương gấp đôi cho bạn, bạn sẽ làm như vậy”.

“Chúng tôi chỉ ở đó 1 năm, nhưng mọi thứ thật kinh khủng. Bây giờ, tôi có thể đi bất cứ đâu, trừ nước Anh. Tôi không thích ở đó một chút nào. Mọi người đều kỳ lạ. Bạn đi xung quanh và không biết liệu họ có giết bạn hay không. Đồ ăn thật đáng sợ”.

Vợ của sao Argentina thừa nhận chồng đến MU chỉ vì tiền

“Chúng tôi đã có mọi thứ ở Real Madrid, một CLB hàng đầu. Thức ăn hoàn hảo, thời tiết hoàn hảo, mọi thứ đều hoàn hảo. Tôi đã khuyên anh ấy không tới M.U, nhưng đó là quyết định của Angel. Tôi không trách anh ấy vì điều đó. Nhưng nghĩ lại, những năm tháng đó thật kinh khủng," Jorgelina kết luận.

>> Maguire có thể bị tước băng đội trưởng MU, người thay thế không phải Ronaldo

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Premier League Angel Di Maria
Xem thêm