• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vợ Trọng Hoàng kể hành trình điều trị chấn thương gian khổ để chồng thoát cảnh giải nghệ

24-08-2022 09:45:25
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Phan Quỳnh Anh - vợ tiền vệ Trọng Hoàng vừa chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình chữa trị chấn thương gian khổ cho chồng.

Vợ tiền vệ Trọng Hoàng viết: “Vậy là sắp tròn 1 năm trên hành trình 2 vợ chồng đi tìm con đường điều trị chấn thương cho anh. Khoảng 1 năm trước, sau trận đấu với đội tuyển Úc, anh nhà mình bị chấn thương cột sống và nghỉ thi đấu đến hiện tại.

Một năm với rất nhiều gian nan và khó khăn, tốn kém cả thời gian và tiền bạc, công sức. Nhưng may mắn là 2 vợ chồng vẫn luôn có thể đồng hành cùng nhau.

Có những thời điểm việc điều trị tưởng chừng đi vào ngõ cụt, rất nhiều phương pháp không mang lại kết quả mong muốn, hai vợ chồng lại nhìn nhau cười rồi cùng cố gắng.

Vợ Trọng Hoàng kể hành trình điều trị chấn thương gian khổ để chồng thoát cảnh giải nghệ

Thật sự dưới mái nhà nhỏ, gia đình mình vẫn thế thôi, một năm qua, vẫn là rất nhiều tiếng cười, lời động viên, chia sẻ và cảm thông. Chúng mình đón nhận mọi thứ một cách bình tĩnh, không tiếc nuối tham lam, không than trách số phận, không bi quan tiêu cực. Nghề nào thì nghiệp đó, mà hơn nữa bóng đá đã cho anh nhà và gia đình mình rất nhiều điều tuyệt vời. Nên hoàn toàn không có gì đáng tiếc.

Mình biết có rất nhiều người theo dõi bóng đá cảm thấy tiếc nuối và cũng có nhiều thông tin không chính xác về quá trình điều trị của anh.

Đến hôm nay, sau gần 1 năm mò mẫm tìm thầy tìm thuốc, anh nhà mình đã có nhiều tiến triển đáng mừng. Bê con nhà mình sẽ có thể được bố bế trên tay, vợ sẽ có một bờ vai để dựa dẫm, gia đình sẽ có trụ cột vững vàng. Còn những điều xa hơn thì còn cần rất nhiều thời gian và sự cố gắng.

Vợ Trọng Hoàng kể hành trình điều trị chấn thương gian khổ để chồng thoát cảnh giải nghệ

Có rất nhiều người thân bạn bè quan tâm hỏi han, mình cũng xin nhắn đến mọi người để mọi người được yên tâm, cũng xin gửi lời cám ơn hết sức chân thành đến rất nhiều bác sĩ và thầy thuốc (mà mình không tiện nhắc tên) đã dốc hết tâm sức giúp đỡ anh nhà mình”.

“Mình vẫn luôn cảm thấy may mắn và trân trọng vì đã được gặp anh và đồng hành cùng người bạn đời này. Một người, khiêm nhường, kiên trì và quyết tâm nhất mình từng gặp, một người không bao giờ bỏ cuộc hay hối tiếc.

Trong những ngày khó khăn nhất, anh vẫn luôn dịu dàng và động viên ngược lại vợ con. Các bác sĩ cũng đã nói lại rằng, chưa có bệnh nhân nào có thể tập luyện kiên trì đến vậy, luôn hoàn thành mọi giáo án đề ra. Không màu mè, hoa mĩ và sáo rỗng, anh chỉ luôn chứng mình bằng hành động và sự nỗ lực. Đó là điều tuyệt vời nhất mà Bê con có thể noi theo tấm gương của bố.

Vợ Trọng Hoàng kể hành trình điều trị chấn thương gian khổ để chồng thoát cảnh giải nghệ

Có lần mình hỏi anh nhà rằng: nếu hồi trước không gặp em thì sao nhỉ?

Anh trả lời chân thật: Anh cũng sẽ gặp người con gái khác, kết hôn và hạnh phúc thôi. Mình tin vào điều đó và trân trọng điều đó. Luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình, luôn biết đủ và biết cám ơn”, Phan Quỳnh Anh viết.

Như vậy, tiền vệ Trọng Hoàng đã sắp tái xuất sau một thời gian dài chữa trị chấn thương thoát vị đĩa đệm. Đây chắc chắn là thông tin vui với người hâm mộ.

>> NÓNG: ĐT Việt Nam nhận tin cực vui sau quyết định của AFF Cup

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT Việt Nam Trọng Hoàng
Xem thêm