• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vũ Tiến Long chia sẻ gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới U23 Hàn Quốc?

06-06-2022 11:17:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với bàn thắng vàng của Tiến Long đã giúp U23 Việt Nam giành được 1 điểm quý giá trước đối thủ mạnh U23 Hàn Quốc trong khuôn khổ VCK U23 châu Á 2022.

Vũ Tiến Long chia sẻ về siêu phẩm của mình: "Trong tình huống đó, bóng đến chân là tôi sút luôn chứ không chần chừ hay suy nghĩ điều gì. Đó là bàn thắng quan trọng với U23 Việt Nam. Tôi rất vui với kết quả này. Đây là thành công chung của toàn đội. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt ở trận cuối để vượt qua vòng bảng".

Sau đường chuyền của Phan Tuấn Tài, Vũ Tiến Long vung chân dứt điểm, đưa bóng vào góc cao khung thành thủ môn đối phương, gỡ hòa 1-1 cho đội nhà ở phút thứ 83 của trận đấu.

Vũ Tiến Long chia sẻ gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới U23 Hàn Quốc?
Vũ Tiến Long ghi bàn thắng vàng giúp U23 Việt Nam giành được 1 điểm quý giá trước U23 Hàn Quốc

Trước đó, U23 Việt Nam bị U23 Hàn Quốc dẫn trước với pha lập công của Cho Young Wook ở phút 63. Song, toàn đội nỗ lực để tìm kiếm bàn thắng. Vũ Tiến Long cho hay, sau khi nhận bàn thua, anh chỉ nghĩ tới việc lên tham gia tấn công để tìm bàn gỡ. 

Tiến Long cho biết: "Đội đã nhận bàn thua rồi thì chỉ biết tấn công và tấn công. HLV Gong Oh-kyun có đấu pháp rất rõ ràng rằng chúng tôi phải chơi tấn công trước U23 Hàn Quốc và phải chơi theo cách của mình. Khi đoạt được bóng, chúng tôi phải tổ chức phản công nhanh. HLV tin tưởng nên chúng tôi rất nỗ lực"..

Khi được hỏi về bàn thắng quý giá đó sẽ giành cho ai, thì hậu vệ số 6 chia sẻ muốn giành bàn thắng đó cho tất cả người hâm mộ.

Với kết quả hòa chung cuộc 1-1 với U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam có được 1 điểm quý giá. Kết quà này giúp cho U23 Việt Nam có lợi thế rất lớn trong cuộc đua vào vòng tứ kết. Loạt trận cuối cùng, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Malaysia vào 20h ngày 8/6.

>>Vũ Tiến Long: Chuyển mình từ lời đe dọa cắt gân chân

Tags: U23 Việt Nam U23 Hàn Quốc VCK U23 châu Á Vũ Tiến Long
Xem thêm