• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Vừa bình phục chưa lâu, Duy Mạnh lại dính chấn thương

10-06-2022 15:14:27
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với chấn thương cơ đùi ở trận đấu với HAGL tại giải giao hữu tứ hùng Đỗ Duy Mạnh sẽ phải nghỉ ít nhất 3 tuần.

Sau khi kiểm tra chi tiết về chấn thương của Đỗ Duy Mạnh, CLB Hà Nội cho biết hậu vệ này bị dập gân cơ đùi. Anh rời sân cuối hiệp 1 trận đấu với HAGL hôm 7/6 và vẫn chưa thể tập luyện lại. Ở trận đấu đó, CLB Hà Nội giành thắng lợi cách biệt 4-2, tạm dẫn đầu bảng xếp hạng giải giao hữu tứ hùng với 6 điểm.

Vừa bình phục chưa lâu, Duy Mạnh lại dính chấn thương

Với chấn thương này, Duy Mạnh dự kiến phải nghỉ ít nhất 3 tuần. Anh sẽ không kịp bình phục để đá bù vòng 3 V-League 2022 vào ngày 26/6. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề lớn với CLB Hà Nội vì họ hiện có Nguyễn Thành Chung và Bùi Hoàng Việt Anh đang đạt phong độ cao.

Vừa bình phục chưa lâu, Duy Mạnh lại dính chấn thương

Duy Mạnh chỉ mới hồi phục chấn thương vai cách đây chưa lâu. Anh chưa thi đấu phút nào ở V-League 2022. Sau khoảng nửa năm dưỡng thương, Duy Mạnh trở lại và được HLV Park Hang-seo trao cơ hội thi đấu trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam với Afghanistan trên sân Thống Nhất hôm 1/6. Nhưng trung vệ sinh năm 1996 vẫn chưa thể trở lại với phong độ cao nhất.

Vừa bình phục chưa lâu, Duy Mạnh lại dính chấn thương

Ở trận đầu giải giao hữu tứ hùng tại Hải Phòng, Duy Mạnh đá chính trong trận thắng 4-2 của CLB Hà Nội trước Viettel hôm 4/6 nhưng không đá hết trận.

>> Kế hoạch sang Áo thi đấu của Quang Hải gặp trục trặc

Tags: CLB Hà Nội V-league Đỗ Duy Mạnh
Xem thêm