• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

"Vua thẻ" bắt chính trận Pau FC - Dijon, Quang Hải có cơ hội trổ tài đá phạt?

05-08-2022 14:41:59
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trọng tài nổi tiếng khắt khe Abdelatif Kherradji được BTC Ligue 2 phân công bắt chính trận giữa Pau FC và Dijon ở vòng 2.

Quang Hải có cơ hội được thể hiện tài năng đá phạt

Đầu tuần này, BTC Ligue 2 đã công bố danh sách các trọng tài sẽ được phân công nhiệm ở vòng 2. Và trọng tài sẽ điều khiển chính trong trận Pau FC gặp Dijon là Abdelatif Kherradji, người nổi tiếng nghiêm khắc.

"Vua thẻ" bắt chính trận Pau FC - Dijon, Quang Hải có cơ hội trổ tài đá phạt?
Ông Kherradji là nỗi khiếp sợ với các cầu thủ Ligue 2.

 Abdelatif Kherradji được mệnh danh là “Vua thẻ” khi còn làm việc ở giải hạng 3 Pháp. Theo thống kê từ transfermarkt, vị trọng tài này đã rút tổng cộng  287 thẻ vàng và 38 thẻ đỏ (31 thẻ trực tiếp) chỉ sau 87 trận cầm còi tại Championnat National. Không chỉ thế, ông còn thổi 31 quả phạt đền trong các trận đấu này.

Khi lên Ligue 2, Kherradji vẫn giữ thói quen làm việc nghiêm khắc như thế, khiến các cầu thủ trở nên e sợ trước “ông vua sân cỏ” này. Sau 37 trận đấu bắt chính, Kherradji đã rút tổng cộng 131 thẻ vàng, 8 thẻ đỏ (5 thẻ trực tiếp) và thổi 3 quả phạt đền. Cá biệt, Kherradji từng rút 7 thẻ vàng trong 1 trận play-off trụ hạng Ligue 2 mùa trước giữa FC Villefranche và Quevilly Rouen.

"Vua thẻ" bắt chính trận Pau FC - Dijon, Quang Hải có cơ hội trổ tài đá phạt?
Quang Hải mỗi khi có mặt trên sân thì luôn được giao trọng trách đá phạt

Các quyết định dứt khoát từ vị vua áo đen luôn tạo ra những tình huống đá phạt trực tiếp cho cả hai đội. Đó cũng chính là cơ hội nếu như Quang Hải được ra sân, tiền vệ 25 tuổi sẽ có cơ hội được thể hiện tài năng đá phạt của mình. 

Ở những trận giao hữu trước đó, cũng như trong trận gặp Guingamp vừa qua, mỗi khi Quang Hải có mặt trên sân đều được nhận trọng trách đá phạt.

>>Trận đấu của đội Quang Hải được chọn làm tâm điểm ở Ligue 2

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải trọng tài Ligue 2 Pau FC Dijon
Xem thêm