• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Xác định đối thủ của ĐT Việt Nam tại giải giao hữu cuối tháng 9

08-08-2022 16:34:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố hai đội bóng khách mời tham dự giải giao hữu quốc tế cùng ĐT Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 9 tới đây.

Xác định đối thủ của ĐT Việt Nam tại giải giao hữu cuối tháng 9

Nhằm giúp ĐT Việt Nam có cơ hội “thử lửa” nhằm chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào cuối năm, LĐBĐ Việt Nam đã lên kế hoạch tổ chức giải giao hữu vào đợt tập trung ĐTQG cuối tháng 9 tới. Dự kiến, giải đấu sẽ có sự góp mặt của ĐT Việt Nam và hai đội bóng khách mời khác. 

Sau một thời gian tìm kiếm và gửi lời mời, VFF đã xác nhận Ấn Độ và SIngapore chính là hai đội khách mời ở giải đấu lần này. Ba đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng để chọn ra đội vô địch chung cuộc. 

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 21/9 đến 27/9/2022, trong đó ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ. Cả Ấn Độ và Singapore đều được đánh giá là những đối thủ vừa tầm của ĐT Việt Nam để Những chiến binh sao vàng có cơ hội cọ xát cũng như gia tăng điểm số trên bảng xếp hạng FIFA.

Xác định đối thủ của ĐT Việt Nam tại giải giao hữu cuối tháng 9

Theo kế hoạch, nhằm chuẩn bị cho giả đấu ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 17/9, ngay sau khi kết thúc giai đoạn 1 của V-League 2022. Danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam  dự kiến sẽ được công bố trước đó 5 ngày . Ở đợt tập trung lần này, những cầu thủ đang chơi bóng tại nước ngoài như Nguyễn Quang Hải, Đặng Văn Lâm hoàn toàn có thể trở về khoác áo ĐTQG. 

 >> Thái Lan ủ mưu lấy HLV Park Hang-seo của Việt Nam

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT Việt Nam giao hữu
Xem thêm