• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Xót xa hình ảnh mới nhất của Tuchel sau khi bị Chelsea sa thải

09-09-2022 11:14:23
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ngay sau trận thua Dinamo Zagreb, Thomas Tuchel đã phải nhận cú sốc lớn khi bị ban lãnh đạo Chelsea sa thải.

Theo truyền thông Anh, chiến lược gia người Đức đã bị giới chủ Chelsea sa thải chỉ sau một cuộc gọi kéo dài 10 phút. Thomas Tuchel đã cố gắng thuyết phục Todd Boehly cho thêm ông cơ hội nhưng chỉ nhận được sự từ chối từ tỷ phú Mỹ. Nhà cầm quân 49 tuổi được cho là vô cùng sốc trước quyết định của đội bóng.

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Thomas Tuchel buồn bã đi dạo trên phố cùng cộng sự.  Ông di chuyển lặng lẽ và cúi gầm người.  Trông gương mặt của cựu HLV Chelsea tỏ ra khá khắc khổ. 

Hình ảnh Thomas Tuchel rời khỏi đại bản doanh của Chelsea.
Thomas Tuchel bị truyền thông bắt gặp đi dạo với cộng sự
Chiến lược gia người Đức lộ rõ vẻ buồn bã.

 

 Trông gương mặt của cựu HLV Chelsea tỏ ra khá khắc khổ. Ngay cả bản thân của ông cũng không tin việc bị The Blues sa thải.

Hợp đồng của Thomas Tuchel và Chelsea vẫn còn 2 năm. Vì vậy, nhà cầm quân người Đức được đền bù 13 triệu bảng sau khi bị sa thải. Cộng sự của ông cũng nhận được 2 triệu bảng. Tổng cộng, Chelsea phải bỏ ra 15 triệu bảng khi tống khứ đội ngũ của Tuchel khỏi Stamford Bridge trước thời hạn.

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Thomas Tuchel Todd Boehly
Xem thêm