• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Xuân Trường: "Chúng tôi sẽ trân trọng quãng thời gian được chơi bóng cùng nhau tại HAGL"

05-08-2022 16:24:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Lương Xuân Trường bày tỏ hy vọng các cầu thủ HAGL sắp hết hạn hợp đồng có thể tiếp tục cùng nhau gắn bó thêm một khoảng thời gian dài.

Sau khi mùa giải 2022 kết thúc, rất nhiều cầu thủ trụ cột của HAGL sẽ hết hạn hợp đồng, trong đó có Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh... Đây là lứa cầu thủ đã tạo nên thương hiệu cho HAGL những năm vừa qua, giúp đội bóng phố Núi trở thành đội bóng có lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam.

Nói về việc sắp hết hợp đồng, Xuân Trường đã bày tỏ mong muốn được chơi bóng với các đồng đội thân thiết thêm nhiều năm nữa.

Xuân Trường: "Chúng tôi sẽ trân trọng quãng thời gian được chơi bóng cùng nhau tại HAGL"
Xuân Trường mong muốn được gắn bó với các đồng đội thân thiết tại HAGL (Ảnh: Hiếu Lương)

Xuân Trường chia sẻ: "Bây giờ chưa nghĩ đến vấn đề đó, mùa giải còn chưa hết giai đoạn đầu nên chỉ đang cố gắng tập trung vào tất cả những cái mình có thể làm trên sân thôi.

Thật sự thì cá nhân em hy vọng có thể chơi cùng nhau càng lâu càng tốt. Nhưng nếu việc bọn em chia tay nhau có thể xảy ra thì đó có lẽ là "điều gì đến sẽ phải đến thôi. Cá nhân em sẽ rất nhớ các bạn. Hy vọng bọn em sẽ đá cùng nhau lâu hơn nữa. Vì có thể chia tay, nên quãng thời gian còn lại ở mùa giải năm nay càng có ý nghĩa và chúng em sẽ cố gắng trân trọng".

HAGL đã trở lại mạnh mẽ với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp sau giai đoạn khởi đầu khá chật vật. Tuy nhiên, Xuân Trường cho rằng có những thời điểm đội vẫn chưa chơi tốt nhất, dù vậy, kết quả vẫn là điều quan trọng nhất và nó giúp HAGL có được sự tự tin lớn ở thời điểm hiện tại.

Tối nay (5/8), HAGL có trận đấu với Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất. Trước đối thủ đang xếp ở nhóm cuối trên BXH, HAGL dự đoán sẽ có 3 điểm trọn vẹn.

>>Bùi Tiến Dũng đứng trước nguy cơ phải xuống bắt ở giải hạng Nhất

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL V-league Xuân Trường
Xem thêm