• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Xuân Trường lên chương trình Shark Tank gọi vốn

08-07-2022 11:01:14
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Lương Xuân Trường mới đây đã tham gia chương trình Shark Tank để kêu gọi vốn cho trung tâm điều trị chấn thương thể thao của bản thân.

Theo thông báo từ Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế - IRC mà tiền vệ Xuân Trường là người đồng sáng lập, trung tâm này sẽ xuất hiện trong chương trình Shark Tank của đài truyền hình Việt Nam VTV để gọi vốn.

Xuân Trường lên chương trình Shark Tank gọi vốn

Trong trailer chương trình, các shark tỏ ra khá hài hước khi trêu Xuân Trường "không đi SEA Games à mà vào đây." Xuân Trường chỉ biết cười trừ.

Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế khai trương và đi vào hoạt động hồi tháng 3/2021, với mục tiêu chăm sóc các VĐV một cách toàn diện, phục hồi chuyên sâu và tăng cường kỹ năng để sớm trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất như trước khi dính chấn thương.

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm gồm các bác sĩ y học thể thao Choi Ju Young, Nguyễn Trọng Hiền, Trần Anh Tuấn, các chuyên gia y học thể thao Lee Jung Bin, Trần Huy Thọ, Nguyễn Đình Đức, với sứ mệnh Phụng sự thể thao Việt Nam.

IRC đã nghiên cứu các mô hình trung tâm phục hồi chấn thương thể thao thành công tại Hàn Quốc và Thế giới. Đặc biệt, IRC có sự cố vấn, cộng tác của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y học thể thao trong và ngoài nước. Trung tâm cam kết phục vụ tối đa 25 VĐV một ngày.

>> Văn Hậu hóa thân thành “nhà tiên tri” dự đoán đúng đề thi môn Văn

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Xuân Trường
Xem thêm