• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Xuất hiện tài năng trẻ mới của Brazil ghi 170 bàn sau 172 trận

21-07-2022 16:46:17
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Endrick Felipe là một trong những cầu thủ trẻ được săn đón nhiều nhất của bóng đá thế giới và cũng được cho là cầu thủ sẽ kế nhiệm Neymar.

Ở tuổi 16, Endrick Felipe đã có thể ký bản hợp đồng chuyên nghiệp với CLB Palmeiras, đội bóng đã giúp đỡ cho gia đình cậu có một cuộc sống đầy đủ hơn. Sự kiên mà Endrick ký hợp đồng với đội bóng Palmeiras đã mang tính bước ngoặt lịch sử, khiến cho giới truyền thông Brazil đứng ngồi không yên, nhiều người hâm mộ còn cho rằng, Endrick chính là người sẽ kế nhiệm Neymar.

Xuất hiện tài năng trẻ mới của Brazil ghi 170 bàn sau 172 trận
Endrick ghi 170 bàn sau 172 trận ở các đội trẻ

Cầu thủ sinh năm 2006 này sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại thủ đô Brasilia của Brazil. Bố mẹ của Endrick đều không có công việc ổn định, cũng chính vì vậy họ không có mức thu nhập và thương xuyên để Endrick trong cảnh không có đồ ăn.

Endrick kể lại: “Tôi không thể tham gia một số buổi tập vì chúng tôi không có đủ tiền mua vé xe buýt. Tôi đã bỏ các buổi học nhưng không còn cách nào khác vì chúng tôi không có tiền. Đó là một hành trình dài và đầy chông gai đối với tôi”.

Tuy chân sút sinh năm 2006 này chưa một lần được chơi ở mức độ chuyên nghiệp, nhưng người hâm mộ lại muốn cậu bé có tên trong danh sách của ĐT Brazil tham dự VCK World Cup sắp tới. 

Xuất hiện tài năng trẻ mới của Brazil ghi 170 bàn sau 172 trận
Endrick hứa hẹn tỏa sáng trong tương lai

Điều đó thật khó có thể xảy ra, nhưng nó cũng cho thấy được cậu bé này được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn, sau khi ghi được 170 bàn trong 172 trận ra sân ở cấp độ trẻ. Và đồng thời được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất tại Cophinha - giải trẻ danh giá của Brazil năm nay.

Và chắc chắn một điều, đến năm 18 tuổi cậu bé sẽ trở thành cầu thủ được săn đón nhất tại châu Âu.

>>Quang Hải chắc suất đá chính cho Pau FC trong trận đấu đầu tiên tại Ligue 2

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Brazil Endrick Felipe Neymar
Xem thêm