• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ajax Amsterdam cấm CĐV xin áo cầu thủ

03-08-2022 14:49:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, ban lãnh đạo CLB Ajax Amsterdam đã đưa ra lệnh cấm các CĐV mang theo biểu ngữ xin áo các cầu thủ đến sân.

Ajax Amsterdam cấm CĐV xin áo cầu thủ

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều NHM mang theo những khẩu ngữ, biển hiệu cỡ lớn với mục đích tạo sự chú ý và xin áo từ các cầu thủ. Điều này đã mang đến những tương tác tích cực, tạo ra mối quan hệ gần gũi giữa cầu thủ và CĐV. 

Tuy nhiên, CLB Ajax Amsterdam đã bất ngờ đưa ra quyết định cấm các CĐV mang theo những biểu ngữ này tới sân. Đội bóng của Hà Lan cho rằng hiện tại có quá nhiều CĐV muốn xin áo đấu từ các cầu thủ. Điều này khiến cho các cầu thủ không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu từ NHM.  

Việc một số cầu thủ không thể tặng áo khiến cho họ bị các CĐV buộc tội là những người kiêu ngạo. Ngoài ra, ban lãnh đạo Ajax cũng tuyên bố rằng các biển hiệu thường làm bằng bìa cứng cỡ lớn, có thể là mối nguy hiểm khi hỏa hoạn xảy ra.

Ajax Amsterdam cấm CĐV xin áo cầu thủ

Lệnh cấm này của đội bóng thủ đô Hà Lan đã được áp dụng ngay trong trận tranh Siêu cúp giữa Ajax và PSV Eindhoven diễn ra vào thứ bảy vừa qua. Nhiều CĐV đã bị nhân viên an ninh tịch thu biểu ngữ ngay trước cửa sân Johan Cruyff Arena. 

Đáng ngạc nhiên, quyết định trên của Ajax Amsterdam lại nhận được sự ủng hộ từ các CĐV trên mạng xã hội. Một NHM viết trên Twitter: 

“Tôi ủng hộ với lệnh cấm của Ajax. Nó nên được áp dụng ở mọi sân bóng.” 

“Một quyết định sáng suốt. Thật đáng xấu hổ khi có cả những người trưởng thành lại đi xin áo của các cầu thủ. Đặc ân này chỉ nên dành cho trẻ em.” 

Ajax Amsterdam cấm CĐV xin áo cầu thủ

>> Chia tay Lewandowski, CĐV Bayern hô vang "Hala Madrid"

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ajax Amsterdam
Xem thêm