• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Alex Ferguson ra tòa bảo vệ Ryan Giggs: Cậu ấy là tấm gương sáng cho cầu thủ Man United

20-08-2022 11:31:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sir Alex Ferguson đã có mặt trong phiên tòa mới nhất xét xử Ryan Giggs để bảo vệ học trò cũ và khẳng định cựu tiền vệ người Xứ Wales luôn là tấm gương sáng cho cho các cầu thủ Man United noi theo.

Alex Ferguson ra tòa bảo vệ Ryan Giggs: Cậu ấy là tấm gương sáng cho cầu thủ Man United

Trong phiên tòa xét xử vụ Ryan Giggs bị tố tấn công bạn gái cũ Kate Greville, Alex Ferguson đã bất ngờ xuất hiện và đứng ra bênh vực cậu học trò. HLV huyền thoại của Man United cho rằng Giggs là một cầu thủ trầm tính và tính khí tuyệt vời. 

Sir Alex khẳng định trong quá khứ, học trò cũ luôn luôn nhận được sự tôn trọng tuyệt vời từ các đồng đội: “Kể từ khi lên đội 1 năm 17 tuổi, cậu ấy đã nhận được sự chú ý và được giới truyền thông so sánh với George Best. Ryan Giggs  chưa bao giờ nổi nóng, hung hăng với ai. Khi nhắc về một người điềm đạm, tôi luôn lấy cậu ấy làm ví dụ. Ryan Giggs luôn là tấm gương sáng cho các cầu thủ Man United noi theo.” 

Alex Ferguson ra tòa bảo vệ Ryan Giggs: Cậu ấy là tấm gương sáng cho cầu thủ Man United
Sir Alex Ferguson có mặt tại phiên tòa.

Ryan Giggs bị bạn gái cũ Kate Greville  cáo buộc khống chế và tấn công cô trong khoảng thời gian hai người hẹn hò với nhau, từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2020. Thậm chí, Kate còn cho rằng Ryan Giggs còn tấn công em gái của cô trong một cuộc cãi vã hồi năm 2020. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Man United phủ nhận mọi cáo buộc trên. 

Cũng trong phiên tòa, Ryan Giggs chỉ thừa nhận bản thân là một người trăng hoa, không thể chung thủy với bất cứ người phụ nữ nào và thói lăng nhăng của anh là do bẩm sinh. 

>> Giggs đọc thơ tại tòa án, chứng minh tình yêu của mình và bạn gái cũ

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Alex Ferguson Ryan Giggs
Xem thêm