• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bạn gái của Jesus từng dính nghi án cặp bồ với chính trị gia

03-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cô bạn gái Raiane Lima của Gabriel Jesus từng dính nghi vấn đến việc cặp kè với nghị sĩ Brazil.

Người đẹp tóc nâu từng bị đồn hẹn hò với một nghị sĩ Brazil. Nhưng Lima giận dữ phủ nhận những tin đồn này và thay vào đó nói rằng cô đang cực kỳ hạnh phúc với Jesus.

Kể từ đó, chuyện tình cảm của họ đơm hoa kết trái. Và ngay sau khi Raiane cùng Jesus ăn mừng chức vô địch gần đây của Man City trên sân Etihad, cô đã phải nhập viện để sinh đứa con đầu lòng của họ.

Bạn gái của Jesus từng dính nghi án cặp bồ với chính trị gia
 Raiane Lima ăn mừng cùng Jesus trong chức vô địch Premier League mới đây của Man City

Một số bức ảnh tự chụp, cô cũng chia sẻ những bức ảnh lên Instagram, trong bức ảnh là cô và Jesus vui vẻ bên nhau trên bãi biển và vào lễ Giáng sinh khi họ đang mong đợi đứa con đầu lòng. Raiane thậm chí còn chia sẻ một bức ảnh chụp bikini khoe da thịt tại bãi biển Antunes ở Brazil.

Mới đây nhất, Jesus và Raiane đã giới thiệu đứa con nhỏ của họ, được gọi là Helena, trong một loạt ảnh yêu thương trên trang cá nhân của mình.

Bạn gái của Jesus từng dính nghi án cặp bồ với chính trị gia

Jesus và Raiane hiện đang là chủ đề bàn tán của Brazil - khi mối quan hệ của họ liên tục vượt qua sóng gió. Tuy nhiên, cô đã quá quen với sự soi mói của cánh báo chí, đặc biệt là khi nói về đời sống tình cảm của mình.

Trước khi có tin đồn cô đang hẹn hò với tiền đạo Brazil, người ta đưa tin cô đã kết hôn với nghị sĩ bang Pernambuco và bộ trưởng du lịch Rodrigo Novaes. Tuy nhiên, cô ngay lập tức phủ nhận rằng mình có quan hệ với ông này - xác nhận rằng cô ấy đang ở cùng với Jesus suốt những năm gần đây.

>>Sao Manchester United suýt phá kỷ lục nhảy cao thế giới

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester City Gabriel Jesus nghi án Raiane Lima chính trị gia
Xem thêm