• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bầu Đức tiết lộ bản giao kèo với dàn sao HAGL: Ở lại nhiều tiền hơn là ra đi

14-09-2022 08:44:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo những gì mà bầu Đức chia sẻ với giới truyền thông sẽ khiến cho việc các CLB muốn chiêu mộ dàn sao HAGL càng trở nên khó khăn hơn và sẽ phải cân nhắc kĩ về những thương vụ này.

Theo như chia sẻ của bầu Đức nói với Zing trong một cuộc phỏng vấn mới đây: "Ai nói năm nay mấy đứa nhỏ hết hợp đồng, năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết. Cầu thủ nào đi, cầu thủ nào ở, chúng tôi sẽ ngồi lại làm việc đàng hoàng. Công Phượng và tụi nhỏ cứ chờ, bây giờ còn quá sớm. Chỉ có CLB TP.HCM đặt vấn đề với tôi, còn mấy cò cầu thủ thì tôi không tiếp".

Theo đó phía BLĐ của đội bóng TP.HCM đã có liên hệ với bầu Đức và mong muốn được chiêu mộ Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh khi mùa giải V-League 2022 kết thúc. Bầu Đức đã nhận được thông tin nhưng ông cho rằng thương vụ đó, chưa chắc sẽ xảy ra.

Bầu Đức tiết lộ bản giao kèo với dàn sao HAGL: Ở lại nhiều tiền hơn là ra đi
Mới đây đã có tin đồn Công Phượng có thể ra nước ngoài thi đấu ở mùa giải 2023.

Và thậm chi bầu Đức còn nhấn mạnh rằng sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ kiếm tiền, việc ở lại với HAGL còn nhiều tiền hơn là ra đi. Và ông cũng cho rằng các cầu thủ muốn đi thì phải đến những nơi tốt để thi đấu, chứ không phải thích đến CLB nào thì đến.

Cũng có thể việc ký kết hợp đồng đã hoàn tất và phía HAGL đã nắm trong tay những điều khoản đặc biệt để giữ chân các cầu thủ ở lại. Nên việc bầu Đức tuyên bố với giới truyền thông là điều khả quan.

Cách đây ít hôm, nhiều thông tin Văn Toàn được CLB Viettel đã liên hệ và đưa ra đề nghị 2,5 tỷ đồng/mùa tiền lót tay. Tuy nhiên, theo như tìm hiểu thì Văn Toàn nhiều khả năng vẫn còn rằng buộc với HAGL. Và điều khoản trong hợp đồng giữa Văn Toàn và HAGL trước đó sẽ khiến anh ở lại với đội bóng phố Núi từ 2 đến 4 năm nữa. Đồng nghĩa với việc anh sẽ chơi cho đội chủ sân Pleiku đến năm 28 và 30 tuổi.

Bầu Đức tiết lộ bản giao kèo với dàn sao HAGL: Ở lại nhiều tiền hơn là ra đi
Văn Toàn có thể sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL.

Được biết, trong trường hợp ai ở lại với đội bóng, những trụ cột của HAGL sẽ được bầu Đức trả cho mức lót tay hậu hĩnh. Và con số này nhiều khả năng không dưới 3 tỷ đồng/mùa.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng Văn Toàn Văn Thanh Bầu Đức V-League 2022
Xem thêm