• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bồ trẻ dùng chiêu độc khiến Pique bỏ Shakira gấp

27-08-2022 16:46:09
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bồ trẻ dùng chiêu độc ép Pique phải bỏ nữ ca sĩ Shakira và trung vệ Barca đã răm rắp làm theo, thậm chí còn ghen tuông.

Chuyện tình đẹp Pique và Shakira đã tan vỡ và giờ đây cô bồ trẻ kém 12 tuổi, Clara Chia Marti mới là tâm điểm khi cả 2 cố ý công khai tình cảm trước thiên hạ sau thời gian trong ‘bóng tối’ vì bị tố làm kẻ thứ 3.

Theo Marca, thông tin từ Marisa Martin-Blazquez, Pique đã ‘ăn vụng’, lừa dối Shakira để cặp kè với cô nàng sinh viên Marti cả năm nay.

Bồ trẻ dùng chiêu độc khiến Pique bỏ Shakira gấp

Tuy nhiên, đến tháng 6 vừa qua tất cả mọi bị phanh phui sau thời gian nữ ca sĩ bốc lửa thuê thám tử để có bằng chứng chính xác việc Pique ngoại tình.

Nguồn trên cho biết, Marti tươi trẻ hơn Shakira đến cả 22 tuổi, có thân hình quyến rũ đã khiến Pique không dứt ra được.

Bồ trẻ dùng chiêu độc khiến Pique bỏ Shakira gấp

Dù vậy, anh cũng không thể bỏ được gia đình với Shakira cùng 2 cậu con trai, như đã hứa với cô. Do vậy, cô nàng quyết định dùng chiêu độc, đòi chia tay và đi cặp kè với 1 chàng trai khác.

Điều đó khiến Pique ghen tuông, không chịu nổi nên đã nối lại mối quan hệ cũng như buộc phải “lạy ông tôi ở bụi này”, để Shakira không chịu nổi mà kết thúc mối tình đẹp 12 năm giữa họ và đã tạo thành một gia đình với 2 đứa con.

Bồ trẻ dùng chiêu độc khiến Pique bỏ Shakira gấp

Kết quả ra sao thì đã rõ, ràng tiểu tam thành công mỹ mãn với ‘chiêu độc’ của mình, Pique và Shakira tan vỡ. Chàng trung vệ Barca gần đây cố tình công khai những cử chỉ âu yếm với tình trẻ trước đám đông, bất kể được cho đã cam kết với Shakira sẽ không công khai tình cảm cá nhân trong vòng 1 năm.

Không chỉ vậy, Clara Chia Marti cũng đã mở lại tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, đăng tải những hình ảnh mới. Cô thậm chí còn được cho cố ý chọc tức Shakira khi đăng video mặc áo tắm rồi nhún nhảy theo bài hát của nữ ca sĩ Colombia.

>> Gerard Pique ngoại tình do đồng đội dắt mối

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Gerard Pique Shakira
Xem thêm