• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Bùi Tiến Dũng đứng trước nguy cơ phải xuống bắt ở giải hạng Nhất

05-08-2022 14:42:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với việc thể hiện một phong độ nghèo nàn và chỉ còn 3 tháng hợp đồng với CLB TPHCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ phải xuống bắt cho một đội bóng hạng Nhất nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp.

Bùi Tiến Dũng đứng trước nguy cơ phải xuống bắt ở giải hạng Nhất

Thời hạn hợp đồng giữa thủ thành Bùi Tiến Dũng và CLB TP.HCM chỉ còn hiệu lực đến hết tháng 10. Theo xác nhận từ BLĐ đội bóng thành phố mang tên Bác, họ  sẽ không gia hạn với Bùi Tiến Dũng. Điều này đồng nghĩa với việc "người hùng Thường Châu" năm nào sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối năm nay. Ngay từ thời điểm này, Bùi Tiến Dũng và người đại diện đang tiến hành tìm kiếm một bến đỗ mới.

Ở CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất đội bóng. Bản hợp đồng được ký kết giữa thủ môn quê Thanh Hóa với CLB TP.HCM có thời hạn 3 năm có giá trị 10 tỷ, bao gồm tiền lót tay, tiền lương và thưởng. Tuy nhiên, những đóng góp trên sân của thủ thành sinh năm 1997 hoàn toàn không tương xứng với mức thu nhập trên.

Bùi Tiến Dũng đứng trước nguy cơ phải xuống bắt ở giải hạng Nhất

Trong những lần hiếm hoi được trao cơ hội bắt chính, Bùi Tiến Dũng thường mắc những sai lầm khó đỡ. Thậm chí, trong thời gian vừa qua, anh còn nằm trong nhóm các cầu thủ đình công liên quan đến tiền lót tay gây ầm ĩ dư luận.

Ở ba trận đấu gần nhất được tung vào sân khi thủ môn Thanh Thắng bị đau mắt đỏ không thể thi đấu, Bùi Tiến Dũng mặc dù vẫn có những tình huống phản xạ xuất sắc, nhưng anh vẫn bộc lộ điểm yếu cố hữu là khả năng ra vào. Chính nhược điểm này của Bùi Tiến Dũng đã bị đối phương khai thác, trực tiếp dẫn đến những bàn thua cho TP.HCM.

Bùi Tiến Dũng đứng trước nguy cơ phải xuống bắt ở giải hạng Nhất

Phong độ hiện tại của Bùi Tiến Dũng thật khó để anh được bắt chính ở những đội bóng giàu tham vọng tại V-League. Nếu không chấp nhận dự bị, có khả năng Dũng "gôn" sẽ phải chuyển xuống thi đấu tại CLB Cần Thơ của ông bầu Đắc Văn, một người đại diện thân thiết của Bùi Tiến Dũng.

>> Không muốn vụ Quang Hải lặp lại, bầu Hiển chi 7,5 tỷ giữ Thành Chung?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Bùi Tiến Dũng V-league CLB TP.HCM
Xem thêm