• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Calhanoglu chỉ trích Ibrahimovic cư xử không giống người 40 tuổi

23-06-2022 14:52:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hakan Calhanoglu cho rằng Ibrahimovic luôn muốn làm tâm điểm của mọi sự chú ý, đồng thời cư xử không giống người đã ngoài 40 tuổi.

Cá tính dị biệt của Ibrahimovic khiến nhiều người, trong đó có cả đồng đội của chân sút này phải khó chịu. Người gần nhất bày tỏ sự khó chịu đó là Hakan Calhanoglu, đồng đội cũ của Ibra trong màu áo AC Milan.

Calhanoglu chỉ trích Ibrahimovic cư xử không giống người 40 tuổi

Chia sẻ với Tivibu Sport, cầu thủ đang khoác áo Inter Milan cho biết: "Ibrahimovic năm nay 40 tuổi, không phải một chàng trái mới 18 tuổi. Tôi không tin được rằng cậu ấy lại có những suy nghĩ như vậy.

Ibrhimovic luôn nghĩ mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Mùa này AC Milan vô địch Serie A nhưng thử hỏi xem Ibra đóng góp được những gì? Cậu ấy chẳng ra sân thường xuyên, nhưng lúc nào cũng muốn hướng sự chú ý của mọi người về mình.

Calhanoglu chỉ trích Ibrahimovic cư xử không giống người 40 tuổi

Bên cạnh đó, Ibra cũng hay gọi tôi đi chơi, rủ tôi đi ăn hay đi lái xe máy cùng anh ta. Chắc là Ibrahimovic muốn viết gì đó về tôi trong tự truyện của mình nên mới làm vậy, chứ không thì cuốn sách đó có khối trang giấy trắng rồi."

Sự bức xúc của Calhanoglu có thể đến từ hành động của Ibra cùng cầu thủ AC Milan khi đội nhà vô địch Serie A. Mùa trước, Calhanoglu cùng AC Milan về nhì Serie A (sau Inter Milan) và mùa hè 2021, tiền vệ người Thổ "đào thoát" sang đội bóng cùng thành phố để mong giành được chức vô địch.

Calhanoglu chỉ trích Ibrahimovic cư xử không giống người 40 tuổi

Nhưng rồi Inter của Hakan lại để thua chính đội bóng cũ trong cuộc đua Serie A và CĐV AC Milan rất hả hê với "thành tích" về nhì của Calhanoglu. Trong lễ ăn mừng, các Milanista cùng Ibra đã thổi một mô hình búp bê mặc áo đấu ĐT Thổ Nhĩ Kỳ để "cà khịa" cầu thủ trốn khỏi đội bóng đi tìm vinh quang cá nhân.

>> Lukaku bị CĐV Inter Milan “đuổi thẳng cổ” trong ngày trở lại

Tags: Inter Milan AC Milan Zlatan Ibrahimovic Hakan Calhanoglu
Xem thêm