• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cận cảnh bàn thắng đẳng cấp của Hoàng Đức, chấm dứt hy vọng của SLNA

20-08-2022 09:33:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Một ngày mà SLNA quyết tâm giành lấy 3 điểm thì những ngôi sao bên phía Viettel FC lại dập tắt đi ngọn lửa hy vọng đó.

Hoàng Đức ghi siêu phẩm vào lưới SLNA

Trận đấu bước vào những phút bù giờ cuối cùng, thì bất ngờ ngôi sao Hoàng Đức lại có pha băng xuống phá bẫy việt vị, nhận đường bóng dài rồi áp sát nhanh chóng vạch 16m50 của SLNA, bình tĩnh đợi thủ môn Văn Hoàng lao ra trước khi bấm bóng qua đầu đầy đẳng cấp ghi bàn thắng hạ gục đội bóng xứ Nghệ.

Bàn thắng của Hoàng Đức thể hiện sự đẳng cấp và thư thái thong dong khi ghi bàn, khác hẳn so với cục diện của toàn trận đấu. Trận cầu diễn ra trên sân Hàng Đẫy khá quyết liệt, với những sự ganh đua mong muốn giành trọn 3 điểm.

Bàn thắng đẳng cấp của Hoàng Đức

Trong khi Viettel FC chỉ cần 1 trận thắng để tiếp đà hưng phấn cho cuộc đua, thì phía SLNA cũng có lý do để có được một trận đấu hết mình. Dù đang xếp ở nhì bảng đấu, tuy nhiên khoảng cách với đội bóng đầu bảng là CLB Hà Nội lại cách tới 2 trận thắng, đồng nghĩa với việc SLNA đang có kết quả bất lợi, điều này khiến cánh cửa vô địch dần khép lại.

Để thua Viettel, SLNA vẫn giữ nguyên được ngôi nhì - xếp trên HAGL, cũng như khoảng cách với CLB Hà Nội, song đấy chỉ là khoảng cách tạm thời cho đến trận đấu ngày mai giữa Becamex Bình Dương và đội bóng của bầu Hiển. Nếu chiến thắng, đội bóng vô địch lượt đi V.League 2022 sẽ nâng khoảng cách với hai đội xếp ngay sau lên đến 9 và 10 điểm. Khoảng cách này là khá mênh mông khi lượt về chỉ còn có 12 lượt trận nữa.

>>Kiatisuk nói gì khi HAGL chịu hai quả penalty?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Hoàng Đức SLNA Viettel FC Sông Lam Nghệ An bàn thắng đẳng cấp
Xem thêm