• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cầu thủ nhảy 'Gangnam Style' trong ngày ra mắt Napoli

31-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Napoli mới đây đã bổ sung trung vệ người Hàn Quốc Kim Min-jae từ Fenerbahce.

Hôm 27/7, trang chủ Napoli thông báo chiêu mộ thành công trung vệ Kim Min-jae từ Fenerbahce với bản hợp đồng kéo dài 3 năm kèm lựa chọn gia hạn thêm 2 năm. Để có được chữ kí của tuyển thủ Hàn Quốc, Napoli đã phải trả cho đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ tới 18,5 triệu euro, một số tiền lớn cho một cầu thủ châu Á.  

Cầu thủ nhảy 'Gangnam Style' trong ngày ra mắt Napoli

Trung vệ này sẽ nhận mức lương 2,5 triệu euro/mùa tại Napoli, kèm mức phí phá vỡ hợp đồng là 45 triệu euro. Điều khoản giải phóng này sẽ bắt đầu có hiệu lực với các CLB nước ngoài từ năm thứ hai trở đi. Những điều khoản mà Napoli lồng vào hợp đồng này cho thấy họ đánh giá rất cao Kim Min-jae dù anh đến từ châu Á.

Cầu thủ nhảy 'Gangnam Style' trong ngày ra mắt Napoli

Ngay sau khi ký hợp đồng, Kim Min-jae đã nhanh chóng có màn ca hát để ra mắt các đồng đội mới ở trại Castel di Sangro. Anh gây ấn tượng mạnh khi nhảy điệu “Gangnam Style” từng nổi tiếng toàn cầu cách đây 10 năm. Trong đoạn clip ngắn được đăng tải, cầu thủ này vừa hát, vừa nhảy khiến các đồng đội mới của anh tại Napoli ai nấy cũng phải bật cười.

Vào ngày 1/8 tới, Napoli sẽ đá giao hữu với Mallorca. Kim Min-jae nhiều khả năng sẽ có màn ra mắt trong màu áo CLB mới. Tất cả đều đang ngóng chờ màn thể hiện của trung vệ người Hàn Quốc.

>> Pogba có nguy cơ mất World Cup 2022

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Napoli Serie A Kim Min-jae
Xem thêm