• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CĐV Pháp hào hứng gọi tên Quang Hải tại buổi tập của Pau FC

02-07-2022 09:56:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải nhận được sự chú ý rất lớn của người dân địa phương trong buổi tập chiều 1/7 theo giờ Pháp.

Đã có rất nhiều người dân địa phương tới sân theo dõi tân binh người Việt tập buổi thứ 2 cùng Pau FC. Thậm chí ở ngoài đường biên, đã có những tiếng gọi "Hải ơi, Hải ơi". Các CĐV của CLB Pau chia sẻ họ biết Quang Hải rất nổi tiếng và là 1 ngôi sao ở Việt Nam. Vì thế, họ đến để xem tiền vệ này có thể làm được gì. 

Trong khi đó ở trên sân, tiền vệ sinh năm 1997 được HLV Didier Tholot hướng dẫn khá kỹ. Sau khi xem bài tập đấu đối kháng của CLB Pau, 1 NHM đánh giá Quang Hải khá cao và hy vọng cầu thủ này có thể đóng góp nhiều cho đội bóng. 

CĐV Pháp hào hứng gọi tên Quang Hải tại buổi tập của Pau FC 1
Quang Hải được HLV tận tình hướng dẫn.

Trong vòng 1 tháng đầu, tuyển thủ Việt Nam sẽ có phiên dịch riêng để hiểu rõ những gì ban huấn luyện muốn truyền đạt. Các CĐV tại đây cũng sẵn sàng hỗ trợ Quang Hải trong quá trình học tiếng Pháp để giúp anh hòa nhập 1 cách nhanh chóng.

Không thể phủ nhận rằng hiện tại Quang Hải đang tạo ra cơn sốt ở Pau FC. Anh giúp trang chủ của đội bóng tăng vọt lượng tương tác và theo dõi. Trong buổi họp báo ra mắt tân binh diễn ra ngày 30/6, phần trả lời phỏng vấn của tiền vệ này cũng chiếm phần lớn thời lượng. Tại đây, anh cũng chia sẻ rằng mình đang được nhiều CĐV chú ý.

CĐV Pháp hào hứng gọi tên Quang Hải tại buổi tập của Pau FC 2
Quang Hải trong buổi lễ ra mắt tân binh của Pau FC.

“Khi ra đường ở Việt Nam, tôi đón nhận nhiều tình cảm của mọi người. Ở đây, tôi có sự yên bình để tập trung hoàn toàn vào bóng đá. Nhưng ngày hôm qua, sau khi ra mắt CLB, khi đi uống cà phê, tôi cũng bắt đầu được chào đón bởi người dân nơi đây. Tôi nghĩ mình sẽ hòa nhập tốt ở môi trường này", Quang Hải chia sẻ.

Quang Hải sẽ tập luyện hàng ngày cùng CLB Pau. Đến 3/7, anh và các đồng đội sẽ lên đường tập huấn ở Saint-Paul-les-Dax. 

>> AFC quan tâm đến thương vụ gia nhập Pau FC của Quang Hải

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm