• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CĐV Việt Nam tấn công tài khoản trùng tên trọng tài Nhật Bản

13-06-2022 16:34:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

U23 Việt Nam đã phải dừng bước ở trận tứ kết khi để thua U23 Saudi Arabia. Sau trận đấu, nhiều tài khoản giả mạo trọng tài Yusuke Araki được lập ra.

Ngay sau trận tứ kết cuối của giải U23 châu Á 2022, CĐV Việt Nam đã truy tìm tài khoản của trọng tài chính điều khiển trận đấu Yusuke Araki và có nhiều lời lẽ nặng nề nhắm đến vị “Vua sân cỏ” người Nhật Bản.

CĐV Việt Nam tấn công tài khoản trùng tên trọng tài Nhật Bản

Nhiều tài khoản giả mạo của vị trọng tài trên Facebook đã được lập ra. Thậm chí, một số còn để những bài đăng công khai nhằm thu hút lượt tương tác.

CĐV Việt Nam tấn công tài khoản trùng tên trọng tài Nhật Bản
Tài khoản giả mạo trọng tài Yusuke Araki

Cơn cuồng nộ không điểm dừng của người hâm mộ quá khích còn khiến những người không liên quan bị vạ lây. Một tài khoản của người trùng tên với vị trọng tài đã phải hứng chịu hàng nghìn bình luận khiếm nhã.

CĐV Việt Nam tấn công tài khoản trùng tên trọng tài Nhật Bản
Pha rút thẻ phạt dành cho Văn Chuẩn ở phút thứ 78 của trận đấu

Một số người dùng nhanh chóng phát hiện ra điều sai và lên tiếng kêu gọi những CĐV quá khích hãy “tấn công đúng người”. Một số khác thì bày tỏ sự thông cảm với những gì người dùng không may phải hứng chịu.

Trọng tài Yusuke Araki được phân công điều khiển chính trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và Saudi Arabia. Đây là lần thứ hai vị “Vua sân cỏ” người Nhật Bản làm nhiệm vụ ở trận đấu của U23 Việt Nam tại giải lần này.

Thầy trò HLV Gong Oh Kyun đã kết thúc hành trình tại Vòng chung kết U23 Châu Á 2022 sau 4 trận đấu. Tại vòng bảng, U23 Việt Nam hòa Thái Lan 2-2 ở trận mở màn, cầm chân đương kim vô địch Hàn Quốc ở trận tiếp theo với tỷ số 1-1. Đến lượt trận cuối cùng, U23 Việt Nam thắng nhẹ nhàng U23 Malaysia với tỷ số 2-0 để đi tiếp vào tứ kết gặp U23 Saudi Arabia.

>>Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Gong Oh-kyun dù U23 Việt Nam bị loại

Tags: U23 Việt Nam VCK U23 châu Á trọng tài CĐV Việt Nam U23 Saudi Arabia Yusuke Araki
Xem thêm