• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chelsea điều tra vụ nhân viên truyền thông tự tử

01-07-2022 15:40:17
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nội bộ Chelsea bị tố có hành vi bắt nạt, dẫn tới cái chết của cựu nhân viên Richard Bignell.

Mới đây, New York Times đã tố cáo môi trường làm việc ở một bộ phận tại Chelsea là cực kỳ "độc hại". Điều này được cho là liên quan tới việc một cựu nhân viên truyền thông/marketing là Richard Bignell đã tự tử hồi đầu năm. Báo cáo của nhân viên điều tra cho biết Bignell đã "tuyệt vọng sau khi mất việc".

Chelsea điều tra vụ nhân viên truyền thông tự tử

Sau khi có ban lãnh đạo mới, Chelsea đã bắt tay vào điều tra vụ việc này. Trong tuyên bố mới nhất của CLB, lãnh đạo đội bóng cho biết: 

"Ban lãnh đạo tin tưởng mạnh mẽ vào một môi trường công sở và văn hóa doanh nghiệp văn minh sẽ trao quyền cho người lao động và đảm bảo họ cảm thấy an toàn, được quan tâm trân trọng và tin tưởng.

Những chủ sở hữu mới đã thực hiện những bước ban đầu để tạo ra một môi trường phù hợp với các giá trị mà chúng tôi tin tưởng".

Chelsea điều tra vụ nhân viên truyền thông tự tử

Bignell được miêu tả là một nhân viên được mọi người yêu quý, rất nổi bật và nhận sự tôn trọng của gia đình bóng đá tại Chelsea. 

"Chúng tôi chia sẻ cảm xúc đau thương với gia đình Richard Bignell", lãnh đạo Chelsea cho biết. "Sự ra đi của anh ấy là tổn thất lớn với đội bóng. Ngay khi biết được tình hình, những lãnh đạo mới của CLB đã liên hệ với gia đình Richard để chia sẻ mất mát".

>> TIẾT LỘ: Lukaku hờn dỗi vì lời trêu đùa của Thomas Tuchel

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea
Xem thêm