• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chia tay HAGL, Văn Thanh và Hồng Duy cập bến CLB miền Bắc?

06-07-2022 09:10:43
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hợp đồng của Hồng Duy và Văn Thanh với HAGL sẽ hết hạn sau khi V-League 2022 kết thúc.

Lứa cầu thủ về nhì tại VCK U23 châu Á 2018 đang có những quyết định mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp. Sau khi Quang Hải và Đình Trọng chia tay CLB Hà Nội để khoác áo Pau FC (Pháp) hay Bình Định, những gương mặt nổi bật khác trong đội hình U23 Việt Nam cũng đang ở thời điểm cuối của hợp đồng với CLB chủ quản.

Chia tay HAGL, Văn Thanh và Hồng Duy cập bến CLB miền Bắc?

Vẫn ở Hà Nội FC, Thành Chung chỉ còn 2 tháng hợp đồng với đội bóng thủ đô. Thời gian qua, các đội bóng như Bình Định, Hải Phòng đang chìa cho cầu thủ này mức lót tay có thể lên đến 3 tỷ đồng/mùa. Trong bối cảnh đó, CLB Hà Nội vẫn chưa cho thấy động thái cứng rắn trong việc giữ chân Thành Chung bằng mọi giá.

Điều tương tự hoàn toàn có thể xảy ra với HAGL. Hai cầu thủ sinh năm 1996 là Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có thể chia tay HAGL sau V-League 2022, khi hợp đồng của họ với đội bóng phố Núi hết hạn.

Chia tay HAGL, Văn Thanh và Hồng Duy cập bến CLB miền Bắc?

Hiện tại, Văn Thanh và Hồng Duy đang được hai CLB tại phía Bắc chú ý. Một trong số đó là Hải Phòng. Lúc này, đội bóng đất Cảng dưới bàn tay của HLV Chu Đình Nghiêm đang chơi tốt với 11 điểm sau 4 vòng đấu. Một số cầu thủ HAGL thi đấu theo dạng cho mượn ở Hải Phòng như Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng cũng đang để lại dấu ấn.

>> Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải là cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có”

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL CLB Hải Phòng Hồng Duy Vũ Văn Thanh
Xem thêm