• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam, nhà vô địch World Cup đặt mục tiêu lớn khiến VFF ngỡ ngàng

03-08-2022 09:57:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Từng giành chức vô địch Futsal World Cup cùng với ĐT Argentina, Tân HLV Diego Giustozzi đặt mục tiêu cho ĐT Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Chiều ngày 2/8 vừa qua, đại diện VFF đã có buổi gặp mặt tân HLV ĐT Futsal Việt Nam - ông Diego Giustozzi để bàn về những kế hoạch và mục tiêu của ĐT Futsal Việt Nam trong tương lai

Chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam, nhà vô địch World Cup đặt mục tiêu lớn khiến VFF ngỡ ngàng
HLV Giustozzi chính thức nắm quyền tại ĐT Futsal Việt nam.

Ở 2 kỳ World Cup gần nhất, ĐT Futsal Việt Nam đều giành được vé tham dự VCK và còn đi được với vòng 1/8. Việc HLV Diego Giustozzi có thể đưa ĐT Việt Nam vượt qua được mốc này thì nhà cầm quân người Argentina sẽ trở thành HLV vĩ đại nhất lịch sử Futsal Việt Nam. Với việc đã từng cầm quân giành vô địch World Cup, không khỏi việc người hâm mộ kỳ vọng rất lớn vào vị chiến lược gian này.

Chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam, nhà vô địch World Cup đặt mục tiêu lớn khiến VFF ngỡ ngàng
Mục tiêu quan trọng nhất mà VFF đặt ra cho HLV người Argentina là giành vé tham dự VCK Futsal World Cup 2024.

Trong buổi ra mắt VFF, Diego Giustozzi đã chia sẻ một cách khiêm tốn về mục tiêu tương lai sắp tới của ĐT Việt Nam: 

“Ước nguyện và quyết tâm lớn nhất của tôi là giúp ĐT Futsal Việt Nam tốt hơn ở thời điểm hiện tại. Danh hiệu rất quan trọng, nhưng quyết tâm để đạt được danh hiệu thì không chỉ phụ thuộc vào tôi mà còn phụ thuộc vào các cầu thủ cũng như nhiều yếu tố khác, làm cách nào để giúp Việt Nam cùng hướng tới một mục tiêu.

Tôi đến Việt Nam là lao ngay vào công việc,  bởi lẽ chỉ trong 6 tuần nữa chúng ta phải giành chiến thắng tại VCK futsal châu Á. Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau vạch ra một kế hoạch để phát triển các đội trẻ cũng như làm cách nào để phát triển tốt hơn các giải trong nước. Tôi rất cảm ơn VFF đã đặt niềm tin vào tôi và tôi sẽ cố gắng đóng góp hết sức mình có thể để có thành quả tốt nhất cho futsal Việt Nam".

 Có thể bạn quan tâm:

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT futsal Việt Nam Diego Giustozzi futsal world cup
Xem thêm