• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chốt ngày Quang Hải trở lại ĐT Việt Nam đá giải Tam hùng FIFA Days

09-08-2022 08:50:07
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Được biết, Nguyễn Quang Hải đã xác định được thời điểm để quay trở lại với ĐT Việt Nam cùng tham dự giải đấu giao hữu quốc tế trong khuôn khổ FIFA Days.

Để chuẩn bị cho giải đấu AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tham dự giải đấu giao hữu quốc tế trong khuôn khổ FIFA Days. Mới đây, phía VFF đã công bố 2 đối thủ trong giải đấu giao hữu là 2 đội tuyển Ấn Độ và Singapore.

Chốt ngày Quang Hải trở lại ĐT Việt Nam đá giải Tam hùng FIFA Days
ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 17/9 để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu

Vì đây là giải đấu thuộc khuôn khổ FIFA Days nên ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ có được một lực lượng mạnh nhất, khi các tuyển thủ nước ngoài về hội quân như Quang Hải (Pau FC, Pháp) và Đặng Văn Lâm (Cerezo Osaka, Nhật Bản). Cả 2 đều có quyền rời CLB để quay trở về phục vụ ĐTQG nếu như được triệu tập.

Theo thông tin được biết, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022 kết thúc. Và sẽ có khoảng 3 ngày tập luyện trước khi bước vào giải đấu gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và tiếp đến gặp ĐT Ấn ĐỘ ngày 27/9.

Chốt ngày Quang Hải trở lại ĐT Việt Nam đá giải Tam hùng FIFA Days
Quang Hải và Đặng Văn Lâm khả năng cao sẽ quay trở lại phục vụ ĐTQG

Theo kế hoạch này thì thời điểm Quang Hải sẽ quay trở lại hội quân với ĐT Việt Nam đã được tiết lộ. Cụ thể, Quang Hải sẽ phải lên tập trung muộn vì bởi đúng ngày hội quân, tiền vệ 25 tuổi sẽ cùng CLB chủ quản Pau FC có trận đấu vòng 9 Ligue 2 đối đầu với Valenciennes.

Vì vậy, Quang Hải có thể về hội quân trong khoảng thời gian 18-19/9. Và dự kiến có thể tập trung vào ngày 20/9 và sẽ chỉ có 1 buổi tập luyện cùng với ĐT Việt Nam rồi bước vào giải đấu.

Việc tập trung ĐTQG gấp gáp là điều khá quen thuộc với các cầu thủ thi đấu tại nước ngoài. Cường độ thi đấu liên tục, ít có thời gian nghỉ ngơi là áp lực nhưng cũng là điều các ngôi sao phải thích nghi và vượt qua để duy trì phong độ đỉnh cao.

Tuy nhiên, sau trận gặp Valenciennes tại vòng 9 Ligue 2 vào ngày 17/9, thì Ligue 2 sẽ tạm nghỉ đến ngày 1/10 mới quay trở lại. Với việc quay trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam, Quang Hải sẽ có khoảng thời gian để nghỉ ngơi trước khi sang Pháp thi đấu tiếp.

Có thể bạn quan tâm:

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải ĐTQG ĐT Việt Nam FIFA Days
Xem thêm