• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối đội bóng top 3 La Liga

01-07-2022 16:19:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người đại diện của Quang Hải khẳng định ông và Quang Hải đã từ chối đội bóng top 3 La Liga để đến Pau FC, CLB thi đấu ở giải hạng Nhất Pháp.

Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối đội bóng top 3 La Liga
Ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải chia sẻ thông tin về thương vụ của Hải "con"

Theo một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Quang Hải bỏ qua cơ hội thi đấu ở La Liga khi có đội trong top 3 mời gọi. Thông tin này lập tức khiến cho cư dân mạng dậy sóng. Bởi top 3 La Liga mùa vừa qua là Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid.

Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối đội bóng top 3 La Liga
Jernej Kamensek – cựu giám đốc kỹ thuật CLB Bình Định mỉa mai thông tin Quang Hải từ chối đội bóng top 3 La Liga

Ngay lập tức, Jernej Kamensek – cựu giám đốc kỹ thuật CLB Bình Định bình luận trên mạng xã hội về thông tin kể trên: “Maybe La Liga Women?”. 

Tạm hiểu theo ý ông Jernej Kamensek là có lẽ top ba của giải vô địch quốc gia nữ của Tây Ban Nha mời gọi Quang Hải. Đúng hơn, Jernej Kamensek có ý mỉa mai thông tin Quang Hải từ chối top 3 La Liga.

Trên mạng xã hội, rất đông ý kiến người hâm mộ Việt Nam bày tỏ cảm xúc theo kiểu cười ngả nghiêng. Phần lớn cho rằng chuyện này là “nổ”, thông tin này không tốt cho Quang Hải khi cần tập trung thi đấu ở Pau FC.

Chuyên gia châu  u mỉa mai tin Quang Hải từ chối đội bóng top 3 La Liga
Quang Hải trong buổi tập đầu tiên ở Pau FC

Chưa biết rõ sự thật như thế nào về thông tin kiểu như từ chối đội bóng thuộc top 3 La Liga (Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid) nhưng cư dân mạng có lý do nghi ngờ. Vì Pau FC thuộc diện nghèo nhất nhì giải hạng hai Pháp. Nếu từ chối top 3 La Liga thì khả năng có thêm nhiều sự chọn lựa tốt hơn Pau FC, hoặc thi đấu cho một đội ở Ligue 1.

Quang Hải thực sự rất khiêm tốn và hiểu về năng lực của anh. Nó trái ngược hoàn toàn chuyện bỏ cơ hội đá Champions League, hay từ chối top 3 La Liga (Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid)…

>>HLV Pau FC muốn cùng Quang Hải dự Champions League

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải La Liga Nguyễn Đắc Văn Ligue 2 chuyên gia Pau FC Jernej Kamensek
Xem thêm