• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Chuyên gia: “Kiatisuk có thể thay thế HLV Park Hang Seo”

08-07-2022 16:28:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã đưa ra cái tên có thể thay thế thầy Park trong trường hợp nhà cầm quân người Hàn Quốc chia tay ĐT Việt Nam.

Chuyên gia: “Kiatisuk có thể thay thế HLV Park Hang Seo”

Trong thời gian qua, thông tin về việc HLV Park Hang Seo có thể thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022 ngày càng được lan truyền rộng rãi. Thậm chí, chiến lược gia 64 tuổi cùng từng hé lộ về thời điểm chia tay bóng đá Việt Nam: “Tôi nghĩ rằng thời điểm chia tay nên chọn cho sao tốt. Tôi không thể nói chắc một ngày nào đó, nhưng đó sẽ là một cuộc chia tay đẹp đẽ, đúng không? Tôi không biết nó sẽ như thế nào, nhưng tôi đang nghĩ về nó”. 

Hợp đồng hiện tại của thầy Park với VFF kéo dài đến đầu năm 2023. Có thể hai bên sẽ ngồi lại đàm phán về một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, bóng đá Việt Nam cũng sẽ phải sẵn sàng cho trường hợp thầy Park không còn dẫn dắt đội tuyển. 

Trong những sự lựa chọn thay thế nhà cầm quân người Hàn Quốc, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng Kiatisuk là phương án chất lượng: “Kiatisuk là một HLV giỏi, có thể làm ứng viên tốt để thay thế HLV Park Hang-seo. Cá nhân tôi và nhiều bạn bè tin tưởng tài năng của Kiatisak. Anh ấy dẫn dắt ĐTQG Thái Lan cũng rất thành công. 

Nên nếu một ngày ‘Zico Thái’ nhận lời dẫn dắt ĐTVN thì cũng rất tốt. Chúng ta không khẳng định được Kiatisuk sẽ hơn ông Park hoặc gì đó, nhưng đó là một HLV giỏi, có tầm cỡ. Anh ấy đã liên tục thành công với các cấp tuyển Thái Lan rồi."

Chuyên gia: “Kiatisuk có thể thay thế HLV Park Hang Seo”
Kiatisuk có thể thay thế thầy Park ở vị trí HLV ĐT Việt Nam.

"Nếu phải tìm người để thay vị trí của HLV Park Hang Seo, thì giữa ông Gong Oh-kyun và Kiatisuk, tôi thích HLV Kiatisuk hơn. Zico Thái hiểu bóng đá Việt Nam hơn, hiểu các cầu thủ và hiểu bóng đá Đông Nam Á hơn”, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải cho biết. 

>> Xuân Trường lên chương trình Shark Tank gọi vốn 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Park Hang-seo Kiatisuk ĐT Việt Nam
Xem thêm