• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

CLB Thanh Hoá chia tay nhà vô địch Champions League?

22-09-2022 16:37:04
Theo dõi kenhthethao.vn trên

CLB Thanh Hoá có thể chia tay HLV trưởng Petrovic vì lý do sức khỏe, đồng thời người thay thế vị HLV này có thể là trợ lý Svetislav Tanasijevic.

Sau trận đấu giữa Thanh Hóa với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 V-League 2022, HLV trưởng Petrovic đã không thể ngồi trên cabin kỹ thuật để chỉ đạo trực tiếp đội bóng của mình. Ở vòng 13, HLV này không thể chỉ đạo vì bị treo giò. Còn từ vòng 14, ông cũng chỉ tham gia huấn luyện trong các buổi tập thay vì trực tiếp chỉ đạo khi đội bóng xứ Thanh thi đấu.

CLB Thanh Hoá chia tay nhà vô địch Champions League? 2

Ở những trận đấu này, trợ lý HLV là ông Svetislav Tanasijevic là người thay thế ông Petrovic chỉ đạo trên đường pitch. Vị trợ lý này cũng từng chia sẻ về tình hình sức khỏe của vị HLV trưởng đội bóng xứ Thanh: "Ông Petrovic gặp vấn đề về sức khỏe nên vắng mặt". 

Trợ lý Tanasijevic cũng khẳng định việc HLV người Serbia tạm nghỉ không ảnh hưởng tới tâm lý của toàn đội. Nói cách khác, nếu vị HLV từng vô địch cúp C1 này không thể dẫn dắt CLB Thanh Hoá, các cầu thủ vẫn sẽ bình tĩnh và tập trung cho những trận đấu tiếp theo. Nếu HLV Petrovic không thể tiếp tục dẫn dắt Thanh Hóa, người thay thế ông có thể là trợ lý Svetislav Tanasijevic.

CLB Thanh Hoá chia tay nhà vô địch Champions League? 1

HLV Petrovic sinh năm 1947, là chiến lược gia có thành tích cao nhất V-League khi từng dẫn dắt CLB Sao Đỏ Belgrade vô địch Champions League năm 1991. Sau khi chia tay Thanh Hóa năm 2017, ông trở lại ở mùa giải 2021 và ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng cho tới nay.

Sau 15 vòng đấu với phong độ phập phù, Đông Á Thanh Hóa chỉ thắng 2 trên tổng số 5 trận đấu, đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH V-League 2022 với 18 điểm. Hiện tại, đội bóng xứ Thanh tích cực tập luyện để duy trì vị trí giữa BXH. Thầy trò HLV Petrovic sẽ có cuộc chạm trán Bình Định ở vòng 17 vào lúc 17h ngày 1/10 tới.

CLB Thanh Hoá chia tay nhà vô địch Champions League? 3

>> HLV Park có thêm "quân sư" đắc lực sau trận đại thắng Singapore

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: V-league Ljupko Petrovic CLB Thanh Hóa
Xem thêm