• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cổ động viên nữ không được mặc gợi cảm tại World Cup 2022

20-09-2022 15:10:19
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Những quy định nghiêm ngặt của pháp luật Qatar có thể khiến hình ảnh các bóng hồng nóng bỏng, sexy không thể xuất hiện trên khán đài các trận đấu tại World Cup 2022.

Theo quy định từ phía Qatar, nước chủ nhà World Cup 2022 đã ra điều luật đối với các du khách khi đến nước này phải ăn mặc giản dị và kín đáo. Đặc biệt, các khách nữ phải tuân thủ về trang phục che vai và không được mặc váy ngắn hoặc che da thịt.

Cả nam cả nữ cũng được khuyến cáo không được mặc quần đùi, áo cộc tay khi đến các tòa nhà của chính phủ, cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc các trung tâm thương mại. Du khách có thể sĩ bị ngăn lại những nơi này nếu như vi phạm hoặc nghiêm trọng hơn nữa sẽ bị mời ra.

Ngoài ra, du khách cugnx phải chú ý đến việc quay phim, chụp ảnh tại các điểm liên quan đến tôn giáo, văn hóa và quân sự. Vì vậy, các bạn nên xin phép hoặc hỏi ý kiến những người có trách nhiệm trước khi chụp ảnh hay quay hình.

Và khi đến Qatar, du khách cần chú ý đến những nội dung đăng tải lên mạng xã hội. Nếu những nội dung bị coi là xúc phạm hay nhảy cảm về mặt văn hóa sẽ gặp rắc rối lên đến pháp luật.

Một thứ quan trọng hơn nữa chính là ở Qatar cấm quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Vì thế, CĐV tham dự World Cup 2022 có thể sẽ bị phạt tù 7 năm nếu như các nhà chức trách phát hiện họ có quan hệ ngoài luồng kiểu như "tình một đêm".

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: World Cup 2022 Qatar CĐV
Xem thêm