• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

"Cơn lốc đường biên" người Đức gốc Việt thử việc ở CLB Sài Gòn

12-07-2022 15:07:13
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Fabian Vy-Ngoc đang có mặt ở TP.HCM để tìm một suất thi đấu trong màu áo CLB Sài Gòn.

CLB Sài Gòn xác nhận sự có mặt của Fabian Vy-Ngoc trong những ngày qua. Tiền vệ sinh năm 1999 đang tập luyện và sinh hoạt tại ở đại bản doanh ở Trung tâm Thành Long.

Cao 1m83 và thuận hai chân, Fabian Vy-Ngoc thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc hậu vệ biên. Anh từng được một tờ báo địa phương ví là "cơn lốc đường biên" nhờ tốc độ như một VĐV điền kinh. Cầu thủ này đang chơi ở giải hạng 5 trong màu áo HSC Hannover.

"Cơn lốc đường biên" người Đức gốc Việt thử việc ở CLB Sài Gòn

10 năm trở lại đây, Fabian chơi cho các đội trẻ ở Đức nhưng không thành danh. Anh có một danh hiệu vô địch U19 DFB Pokal. Mùa giải vừa qua, cầu thủ 23 tuổi chơi 3 trận với 82 phút cho HSC Hannover.

"Cơn lốc đường biên" người Đức gốc Việt thử việc ở CLB Sài Gòn

Trở về Việt Nam lần này để tìm cơ hội, Fabian muốn tìm hiểu sự khắc nghiệt của V-League như thế nào. Chưa thể hiện được gì nhiều ở Đức nên không dễ để Fabian khả năng thích nghi với bóng đá Việt Nam.

"Cơn lốc đường biên" người Đức gốc Việt thử việc ở CLB Sài Gòn

CLB Sài Gòn đang còn trống suất cầu thủ Việt kiều. Nếu Fabian chứng minh được khả năng, anh hoàn toàn có thể được ký hợp đồng. 

Trước Fabian, trung vệ Adriano Schmidt cũng từ Đức về Hải Phòng thi đấu vào năm 2017. Trung vệ sinh năm 1994 ở Augsburg dần chứng minh được năng lực và được gọi lên tuyển Việt Nam năm 2022. Schmidt đang khoác áo CLB Bình Định.

>> Chanathip Songkrasin đăng đàn "săm soi" đội trưởng U19 Việt Nam

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Sài Gòn V-league Fabian Vy-Ngoc
Xem thêm