• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Công Phượng, Tiến Linh khiến thầy Park vỡ kế hoạch ở ĐT Việt Nam?

19-08-2022 09:18:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Park Hang Seo xây dựng nhưng kế hoạch lâu dài cho ĐT Việt Nam nhưng Công Phượng, Tiến Linh và những cái tên khác sẽ khiến dự định của thầy Park đổ bể.

Những kế hoạch “đường đi nước bước” của thầy Park

Vào tháng 9 tới, ĐT Việt Nam sẽ hội quân chuẩn bị cho giải giao hữu trong những ngày FIFA Days. Đây cũng là cơ hội mà thầy trò HLV Park Hang Seo có dịp hội ngộ.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đợt tập trung này cho mục tiêu hướng tới giành lấy lại ngôi vương trong khu vực và hướng xa hơn nữa chính là chinh phục được tấm vé tham dự World Cup 2026. 

Công Phượng, Tiến Linh khiến thầy Park vỡ kế hoạch ở ĐT Việt Nam?
HLV Park Hang Seo toan tính nhiều kế hoạch cho tuyển Việt Nam ở đợt tập trung tới

Ở đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu quốc tế ngay tại sân Thống Nhất, đây cũng chính là cơ hội cho những cái tên đang thi đấu ấn tượng tại V-League. Và nhóm cựu binh khả năng cao sẽ được nghỉ ngơi hoặc sử dụng một cách hạn chế nhằm bảo toàn lực lượng cho các CLB ở V-League.

Công Phượng, Tiến Linh sẽ khiến phải thay đổi kế hoạch?

Với những tính  toán cẩn thận của HLV Park Hang Seo sẽ nhắm đến việc tranh đua chức vô địch AFF Cup 2022 vào cuối năm nay. Tuy nhiên, những tính toán của nhà cầm quân người Hàn Quốc khả năng cao sẽ phải thay đổi, khi mà tình hình về nhân sự đang gặp vấn đề với ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tháng 9 tới này.

Công Phượng, Tiến Linh khiến thầy Park vỡ kế hoạch ở ĐT Việt Nam?

Công Phượng, Tiến Linh khiến thầy Park vỡ kế hoạch ở ĐT Việt Nam? 

Những trụ cột của ĐT Việt Nam tưởng chừng như giữ được phong độ cũng như thể trạng tốt nhất như Công Phượng, Tiến Linh, Hoàng Đức, Đức Chính,... đều sẽ cần phải kiểm tra hoặc sẽ tạo cơ hội để lấy lại được phong độ, cảm giác bóng thì bất ngờ lại dính chấn thương.

Như Công Phượng, tiền đạo của HAGL đang ở trong giai đoạn tốt nhất của bản thân khi liên tục tỏa sáng mỗi khi vào sân, nhưng đó là trước khi gặp chấn thương rồi lại bị ốm. 

Trường hợp của Tiến Linh thì đang nghỉ rất nhiều vòng đấu gần đây bởi vì dính chấn thương và cũng chưa có thời gian cụ thể để trở lại. Việc này sẽ khiến HLV Park Hang Seo phải thay đổi những kế hoạch của mình. 

Nhưng nếu kịp trở lại, chắc chắn thầy Park sẽ trao cơ hội nhằm để lấy lại phong độ sau thời gian dài nghỉ thi đấu.

>>Đội tuyển Việt Nam sắp sở hữu 2 sao Việt kiều châu Âu đẳng cấp

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Công Phượng Park Hang-seo Tiến Linh ĐT Việt Nam
Xem thêm