• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Cựu tiền đạo PSG: Quang Hải sẽ tỏa sáng tại Ligue 2

04-08-2022 14:19:59
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Loris Arnaud, cựu cầu thủ PSG từng có thời gian chơi bóng cùng Quang Hải ở Hà Nội FC đã có những góc nhìn về cơ hội thành công của cầu thủ Việt Nam tại Ligue 2.

Cựu tiền đạo PSG: Quang Hải sẽ tỏa sáng tại Ligue 2

Ở tuổi 35, Loris Arnaud đang tính đến chuyện giải nghệ sau khi kết thúc với CLB hạng tư của Pháp, AS Poissy. Arnaud chính là một sản phẩm ưu tú của học viện bóng đá PSG. Trong màu áo đội chủ sân công viên các hoàng tử, anh đã có cho mình một danh hiệu Cúp Liên đoàn và một lần giành ngôi Á quân Cúp Quốc gia Pháp. Thậm chí, chân sút này đã từng được Real Madrid hỏi mua. 

Cựu tiền đạo PSG: Quang Hải sẽ tỏa sáng tại Ligue 2

Tuy nhiên, sự nghiệp của Arnaud đã rẽ sang một hướng khác vì những chấn thương, khiến anh phải nhiều năm phiêu bạt ở các CLB tại Ligue 2. Đến năm 2016, cầu thủ này đã đưa ra một quyết định lớn khi chuyển đến Việt Nam để gia nhập Hà Nội FC

Chia sẻ về khoảng thời gian chơi bóng cho Hà Nội FC, Loris Arnaud cho biết: “Phần lớn trình độ các đội ở V-League chỉ ngang với giải hạng 3 Pháp, một số tương đương hạng 4. Nhưng CLB của tôi (Hà Nội) đạt đẳng cấp Ligue 2 và có thể chơi tốt ở đó. Nhiều đội thích phất những đường chuyền dài cho tiền đạo cắm và hy vọng anh ta sẽ ghi bàn. Hà Nội không chơi kiểu ấy. "

Cựu tiền đạo PSG: Quang Hải sẽ tỏa sáng tại Ligue 2

"Chúng tôi giống như Barcelona của Việt Nam. HLV (Chu Đình Nghiêm) của chúng tôi chưa bao giờ rời Việt Nam, nhưng hâm mộ Barca và tìm hiểu phương pháp tập luyện của họ thông qua YouTube. Ông thích xây dựng lối chơi từ tuyến dưới, những đường chuyền ngắn và phối hợp một chạm. Vì vậy lối đá và chất lượng cầu thủ của CLB này ở một trình độ khác so với các đội tại V-League.” 

Qua nhận xét của Arnaud, NHM có thể tự tin rằng, Quang Hải cầu thủ đã có nhiều năm là trụ cột trong đội hình của Hà Nội FC hoàn toàn có thể tỏa sáng tại môi trường Ligue 2. Điều này đã được chứng minh chỉ sau 30 phút đầu tiên tiền vệ sinh năm 1997 ra mắt chính thức tại Pau FC. Quang Hải tự tin di chuyển, cầm bóng, chuyền bóng phô diễn những phẩm chất tốt nhất như anh đã từng làm trong 6 năm qua tại CLB Hà Nội. 

Có thể bạn quan tâm:

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm