• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đặng Văn Lâm bất ngờ hưởng lợi, HLV Park xác định thủ môn số 1 ĐT Việt Nam

15-08-2022 08:33:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây nhất, một nhân vật thân quen với HLV Park Hang Seo đã hé lộ những chi tiết xung quanh về thương vụ Đặng Văn Lâm về nước thi đấu.

Xoay quanh việc Đăng Văn Lâm rời Cerezo Osaka về đầu quân cho Topenland Bình Định ngay tại mùa giải V-League 2022. Theo như thông tin được biết, cả 2 bên đã đạt được mọi thỏa thuận về điều khoản cá nhân. Được biết, bản hợp đồng đã được hoàn tất trong ngày hôm qua 14/8 và Văn Lâm sẽ chính thức thi đấu cho đội bóng đất Võ đến hết mùa giải 2024.

Đặng Văn Lâm bất ngờ hưởng lợi, HLV Park xác định thủ môn số 1 ĐT Việt Nam
Đặng Văn Lâm về nước trên chuyển bay ngày hôm 13/8 vừa qua, cùng người đại diện Andrey Grushin.

Chi tiết về bản hợp đồng vẫn chưa được công bố. Nhưng mới đây nhà báo Minh Hải cho biết, Topenland Bình Định đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để phá vỡ hợp đồng của Đặng Văn Lâm với Cerezo Osaka. Mức lương dự đoán mà Văn Lâm sẽ nhận được chắc chắn nằm trong hàng ngũ những cầu thủ có thu nhập cao nhất V-League.

Đặng Văn Lâm bất ngờ hưởng lợi, HLV Park xác định thủ môn số 1 ĐT Việt Nam
Nhà báo Minh Hải là người có mối quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật lớn của bóng đá Việt Nam như Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, HLV Park Hang Seo,... Những thông tin trên kênh Vlog Minh Hải luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm nhờ tính cập nhật và độ chính xác cao.

Trong vlog mà nhà báo Minh Hải có những tiết lộ về thương vụ Đặng Văn Lâm về nước gia nhập Topenland Bình Định:

"Trước đó, kế hoạch Filip Nguyễn về Việt Nam được ấn định vào khoảng cuối tháng 5, khi mùa giải ở châu Âu kết thúc. Bản thân Filip Nguyễn cũng đề nghị lãnh đạo Topenland Bình Định hỗ trợ những thủ tục pháp lý để nhập quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên một lãnh đạo của Bình Định từng kể với mình là bạn ấy đã 'bặt vô âm tín' sau khi nhận được một lời đề nghị mới ở châu Âu. Điều này làm cho phía Topenland Bình Định cảm thấy vô cùng khó chịu".

Đặng Văn Lâm bất ngờ hưởng lợi, HLV Park xác định thủ môn số 1 ĐT Việt Nam
Filip Nguyễn bị Topenland Bình Định tố lật lọng, thiếu chuyên nghiệp và không hề khát khao thi đấu cho ĐT Việt Nam.

"Các bạn biết là Topenland Bình Định đã bỏ ra rất nhiều tiền để chiêu mộ những ngôi sao. Tuy nhiên ở vị trí thủ môn của họ vẫn còn khá yếu. 

Sau khi thương vụ Filip Nguyễn về Việt Nam đổ bể thì Topenland Bình Định bắt buộc phải tìm kiếm một thủ môn khác. Đúng lúc này họ nhận được thông tin từ người đại diện của Đặng Văn Lâm là anh Andrey Grushin. Qua một số tuyển thủ từng thi đấu ở ĐT Việt Nam, Bình Định đã kết nối được với Văn Lâm và người đại diện".

Đặng Văn Lâm bất ngờ hưởng lợi, HLV Park xác định thủ môn số 1 ĐT Việt Nam
"Sau khi thống nhất được các điều khoản cá nhân thì họ tiếp tục làm việc với phía Nhật Bản để thanh lý hợp đồng. Hiện tại, Đặng Văn Lâm không còn là người của Cerezo Osaka nữa" - Nhà báo Minh Hải thông tin.Ảnh: Người đại diện Andrey Grushin tới làm việc tại trụ sở Cerezo Osaka ngày 26/7.

Có thể nói việc Filip Nguyễn "lật kèo" với Topenland Bình Định đã vô tình mở ra cánh cửa cho Đặng Văn Lâm trở lại V-League thi đấu. Với trình độ của mình, Văn Lâm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Bình Định. Việc được thi đấu thường xuyên sẽ giúp cho Đặng Văn Lâm lấy được niềm tin từ HLV Park Hang Seo. Trong bối cảnh ĐT Việt Nam chỉ còn 1 tháng nữa hội quân để chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Đặng Văn Lâm bất ngờ hưởng lợi, HLV Park xác định thủ môn số 1 ĐT Việt Nam
HLV Park Hang Seo muốn Đặng Văn Lâm cần được thi đấu nhiều hơn nếu muốn đảm bảo suất bắt chính ở ĐT Việt Nam.

>>HLV Park Hang Seo nhận tin dữ: Tiền đạo hay nhất ĐT Việt Nam chấn thương nặng, chưa hẹn ngày trở lại

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Park Hang-seo Đặng Văn Lâm ĐT Việt Nam
Xem thêm