• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Danny Murphy: "Ten Hag đã sai trong quyết định chọn đội trưởng"

12-07-2022 16:22:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cựu danh thủ Danny Murphy cho rằng quyết định chọn Harry Maguire làm đội trưởng MU mùa tới của Ten Hag là 1 sai lầm.

Mới đây, BLĐ MU đã công bố Harry Maguire sẽ tiếp tục là đội trưởng của Man United trong mùa giải tới. Quyết định này đã vấp phải khá nhiều những phản ứng trái chiều đến từ cả giới truyền thông lẫn NHM. 

Cựu danh thủ Danny Murphy cho rằng băng đội trưởng của Manchester United là quá sức đối với hậu vệ người Anh, đồng thời nói thêm rằng Ten Hag đã "phạm sai lầm" khi không chọn người khác thay thế. Ông chia sẻ với talkSPORT: "Tôi nghĩ ông ấy có thể đã mắc sai lầm. Đã đến lúc cần thay đội trưởng cho United."

Danny Murphy: “Ten Hag đã sai trong quyết định chọn đội trưởng” 1
Maguire vẫn giữ tấm băng đội trưởng mùa bóng tới.

Đồng thời, khi được hỏi ai sẽ là người xứng đáng đeo tấm băng đội trưởng, cựu cầu thủ Liverpool cho rằng: "Bất cứ ai mà ông ấy mang về, đủ tầm vóc và đủ dũng cảm để làm điều đó. Tôi nhớ ở thời còn ở Liverpool, khi Incey Paul Ince bước vào cửa, tâm lý của toàn đội thay đổi ngay lập tức.

"Điều đó không có nghĩa là tôi muốn phủ nhận Maguire, tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Tôi chỉ nghĩ rằng băng đội trưởng là quá sức đối với cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy đã phải vật lộn với nó 1 khoảng thời gian dài. Tôi nghĩ phong độ của cậu ấy có thể được cải thiện nếu không phải mang tấm băng đội trưởng."

Danny Murphy: “Ten Hag đã sai trong quyết định chọn đội trưởng” 2

Trước đó, giới truyền thông cũng như NHM đã cho rằng Cristiano Ronaldo hoặc David de Gea sẽ thay thế Maguire lãnh trọng trách mang tấm băng đội trưởng Quỷ đỏ, nhưng Ten Hag quyết định sẽ không thay đổi đội trưởng.

>> Erik ten Hag khẳng định Ronaldo sẽ ở lại Man United

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo Erik ten Hag Harry Maguire
Xem thêm