• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Dean Henderson tố Man United dối trá

03-08-2022 10:22:10
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau khi được cho Nottingham Forest mượn, thủ môn Dean Henderson cho rằng anh hạnh phúc khi thoát ra khỏi Manchester United.

Mùa trước, Dean Henderson gần như không được xỏ găng ra sân, do Man United bị loại sớm ở FA Cup và League Cup. Tại Premier League, anh không cạnh tranh được vị trí với David De Gea. Đó là lí do anh quyết định chuyển sang khoác áo tân binh Nottingham Forest theo dạng cho mượn.

Dean Henderson tố Man United dối trá

Chia sẻ về quãng thời gian đã qua với talkSport, Henderson đã dùng từ “tội ác” để mô tả: “Cuộc trao đổi tôi nhận được sau EURO, đó là khi trở lại CLB tôi sẽ là người bắt chính. Nhưng sau khi tôi mắc Covid-19, chẳng ai giữ lời hứa đó. 

Đó là nỗi thất vọng thật sự, bởi tôi đã từ chối rất nhiều đề nghị cho mượn vào mùa hè năm ngoái nhưnghọ không để tôi đi. Ở tuổi của tôi, bị lãng phí cả năm trên ghế dự bị là một tội ác. Tôi đã rất giận dữ, nhưng luôn nỗ lực cả trong và ngoài sân tập để cải thiện mình. Vì vậy, tôi rất phấn khích khi có mặt tại Forest và hướng đến mùa giải mới”.

Dean Henderson tố Man United dối trá

Thủ thành 25 tuổi cũng tiết lộ anh quyết định ra đi trước cả khi nói chuyện với tân HLV Erik ten Hag: “Tôi không muốn HLV tới và tuyên bố sẽ đánh giá tôi trong các buổi tập. Tôi biết ông ấy sẽ muốn giữ tôi lại, vì vậy tôi đã làm mọi thứ trước đó để ra đi. Tôi đã nói với BLĐ rằng tôi muốn được thi đấu. Tôi không muốn ở lại để dự bị.

Dean Henderson tố Man United dối trá

Mọi thứ gần như hoàn tất trước khi tân HLV xuất hiện, tôi vẫn chưa nói chuyện với ông ấy. Thành thực mà nói, đó là 12 tháng khó khăn nhất sự nghiệp của tôi," Henderson kết luận.

Henderson trưởng thành từ lò M.U và đi lên khi được cho mượn ở Stockford tại hạng bán chuyên. Anh tỏa sáng cùng Sheffield United giai đoạn 2018-2020 và được triệu tập lên tuyển Anh, trước khi được M.U gọi về.

>> Ronaldo bị HLV Erik ten Hag trừng phạt

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Premier League Dean Henderson
Xem thêm