• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: "Bao giờ cưới?"

16-08-2022 08:53:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đăng tải những bức ảnh tình tứ bên cạnh top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 sau gần 2 năm hẹn hò kín tiếng.

Tối 15/8, Đoàn Văn Hậu đăng tải loạt ảnh bên bạn gái Doãn Hải My trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên hậu vệ của Hà Nội FC công khai chuyện tình cảm trước truyền thông. Có thể thấy trong loạt ảnh, cặp đôi đi du lịch ở nhiều nơi, xuất hiện chung trong các sự kiện. Cả 2 ăn mặc “tông xuyệt tông”, được khen xứng đôi vừa lứa.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 1

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 2

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 3

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 4

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 5

Bên phía Doãn Hải My cũng xác nhận thông tin hẹn hò Đoàn Văn Hậu. Cặp đôi trải qua gần 2 năm gắn bó. Cô cho biết, hiện cả 2 đều tập trung cho sự nghiệp, chưa có kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều đồng đội, người quen cũng như NHM đều để lại những lời chúc mừng cho cầu thủ sinh năm 1999. "Chúc mừng hai em", "Đẹp đôi quá", "Chúc hai em. Trăm năm hạnh phúc nhé. Anh sẽ tới lễ cưới đúng giờ", "Hy vọng anh vẫn có trong đầu em và vinh hạnh khi được thiệp của em mới", "Sắp được ăn cỗ to rồi đây",... bình luận dưới bài đăng.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 6

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 7

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xác nhận hẹn hò, đồng đội vào hỏi: “Bao giờ cưới?” 8

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vướng tin đồn hẹn hò vào cuối năm 2020 khi cô nàng là tài khoản nữ duy nhất được Văn Hậu nhấn theo dõi trên Instagram. Anh cũng xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 để tặng hoa, ôm và động viên Hải My sau khi cô dừng chân ở top 10. Dù lộ khá nhiều bằng chứng hẹn hò, cả 2 chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu là 1 trong những cặp đôi cầu thủ - người đẹp được đông đảo NHM yêu mến nhờ ngoại hình và tài năng. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My hoạt động trong giới giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô là gương mặt yêu thích của các nhà thiết kế.

>> Đặng Văn Lâm cập bến "PSG Việt Nam" với mức lương gần nửa tỷ một tháng

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Đoàn Văn Hậu CLB Hà Nội V-league Doãn Hải My
Xem thêm