• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội bóng của Quang Hải lọt vào nhóm “chuyển nhượng khôn ngoan nhất” Ligue 2

11-07-2022 10:13:45
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trên trang chủ của giải hạng Nhì Pháp vừa tổng kết công tác chuyển nhượng của các đội bóng tham gia mùa giải 2022/2023.

Pau FC ở Ligue 2 được cho là đội bóng có nhiều sự thay đổi nhất trong đội hình, khi mà có tới 13 người ra đi và 11 người mới cập bến. Và đáng chú ý, Quang Hải được chiêu mộ dưới dạng tự do. Và việc chiêu mộ các cầu thủ tự do cũng đang là chính sách chiêu mộ đối với các cầu thủ khác.

Như Quang Hải, nhiều tân binh khác đến sân Nouste Camp đều theo dạng tự do, chỉ 1 người tốn phí chuyển nhượng, nhưng cũng là số tiền chỉ vài chục ngàn euro. Qua đó, Pau FC được nhận xét là đội bóng chuyển nhượng khôn ngoan nhất Ligue 2.

Đội bóng của Quang Hải lọt vào nhóm “chuyển nhượng khôn ngoan nhất” Ligue 2
Quang Hải là bản hợp đồng gây được nhiều ấn tượng nhất với giới truyền thông

Trang chủ giải hạng Nhì Pháp viết: “Với việc nhiều hợp đồng cho mượn và hợp đồng chính thức kết thúc vào ngày 30 tháng 6, Pau FC rõ ràng đã đoán trước được tình thế. Vậy nên, họ rất tích cực tìm nguồn cầu thủ tự do, với 11 gương mặt mới đã đến Bearn.

Trong bối cảnh điều kiện tài chính hạn chế hơn nhiều CLB, Pau FC đang thể hiện sự sáng tạo. Họ đưa về những cầu thủ rất chất lượng là Mayron George, người từng có bốn tháng tuyệt vời tại sân Nouste Camp, một cơ hội hồi phục phong độ cũng được trao cho Henri Saivet sau khi anh kết thúc cuộc phiêu lưu ở Newcastle rồi Bordeaux.

Và trên hết là sự xuất hiện đáng chú ý của Nguyễn Quang Hải, người đã cho thấy nhiều hứa hẹn khi ghi bàn trong trận giao hữu gần nhất. Ngôi sao của ĐT Việt Nam đã mang đến cho CLB những cú hích truyền thông chưa từng có. Nếu đóng góp chuyên môn là ngang bằng (với dấu ấn truyền thông), thì rõ ràng Pau FC hoàn toàn có quyền mơ mộng với Quang Hải”.

Đội bóng của Quang Hải lọt vào nhóm “chuyển nhượng khôn ngoan nhất” Ligue 2
Pau FC chắc chắn là điểm đến lý tưởng của Quang Hải 

Trong khi đó, Valenciennes cũng phải đôn quân từ học viện lên do có quá nhiều trụ cột chia tay vào tháng qua. Trái ngược với Pau FC thì Quevilly-Rouen, Valenciennes, Guingamp hay St.Etienne được liệt vào nhóm mua sắm kém nhất mùa hè này.

>>Chuyên gia: “Quang Hải có thể chơi giống như Robben”

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm