• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đội trưởng Pau FC: “Quang Hải sẽ là ngôi sao của đội bóng”

14-07-2022 14:35:31
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đội trưởng Pau FC, Antoine Batisse mới đây đã dành lời khen ngợi tới Quang Hải và hy vọng rằng tiền vệ của ĐT Việt Nam sẽ sớm trở thành ngôi sao của đội bóng.

Đội trưởng Pau FC: “Quang Hải sẽ là ngôi sao của đội bóng”

Quang Hải đang có một khởi đầu tương đối suôn sẻ tại Pau FC. Trong trận ra mắt đội bóng miền Nam nước Pháp trước đối thủ yếu Landes, cầu thủ số 19 đã tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Đến trận thua 0-2 trước Toulouse, trước nhà đương kim vô địch Ligue 2 và không được vào sân ngay từ đầu, Quang Hải tuy không ghi bàn nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng với những pha chạm bóng tinh tế và 1 tình huống dứt điểm kỹ thuật. 

Chia sẻ trên tờ La Republique de Pyrenees, đội trưởng Pau FC Antoine Batisse cho biết Quang Hải đang hoà nhập tốt và hứa hẹn trở thành ngôi sao mới của đội bóng: “Chúng tôi không cùng nói một ngôn ngữ, nhưng qua cử chỉ, nụ cười và ngôn ngữ cơ thể của Quang Hải, tôi thấy cậu ấy đã hoà nhập tốt với đội bóng”.  

Bên cạnh đó, Antoine Batisse cũng dành lời khen ngợi tới những cộng sự của Quang Hải, những người đã giúp tiền vệ ĐT Việt Nam rất nhiều trong thời gian qua: “Mọi người đều mong muốn Quang Hải chơi tốt và đóng góp cho đội bóng. Mọi chuyện rất khó khăn bởi lẽ cậu ấy phải thay đổi châu lục, văn hoá và môi trường sống. Tuy nhiên, Quang Hải được bao bọc rất tốt. Cậu ấy có người phiên dịch riêng, người đã hoàn thành nhiệm vụ rất xuất sắc trong những ngày qua”. 

>> Giám đốc tiếp thị Pau FC: "Không thể tin ngày áo đấu chúng tôi bị làm nhái" 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm