• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

ĐT Ấn Độ bị tố sử dụng “ma thuật” để vượt qua vòng loại Asian Cup 2023

24-06-2022 08:56:04
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin, LĐBĐ Ấn Độ đã chi tiền tiền rất lớn để “làm phép” giúp ĐT Ấn Độ vượt qua vòng loại Asian Cup 2023 dễ dàng.

ĐT Ấn Độ đã có màn trình diễn thi đấu thăng hoa, khi mà toàn thắng cả 3 trận và chỉ để thủng lưới 1 bàn duy nhất. Họ đã giành ngôi đầu bảng và tiến thắng đến VCK Asian Cup 2023. 

ĐT Ấn Độ bị tố sử dụng “ma thuật” để vượt qua vòng loại Asian Cup 2023
ĐT Ấn Độ có màn trình diễn ấn tượng tại vòng loại Asian cup 2023

Tuy nhiên, sáng 23/6 vừa qua, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin rầm rộ về việc ĐT Ấn Độ đã sử dụng “ma thuật” để giúp sức cho ĐT Ấn Độ vượt qua vòng loại một cách dễ dàng. Cụ thể theo tờ Sohu viết: 

“Theo thông tin từ báo chí Ấn Độ, Liên đoàn bóng đá Ấn Độ đã chi số tiền rất lớn để thuê một nhà chiêm tinh trong quá trình vượt qua vòng loại thành công của VCK Asian Cup. Động thái này đã bị chỉ trích dữ dội ở Ấn Độ, cho dù đội tuyển Ấn Độ đã vượt qua vòng loại Asian Cup thành công và tiến vào VCK Asian Cup 2023.

Theo đó, Hiệp hội bóng đá Ấn Độ đã chi 16 triệu rupee (khoảng 1,39 triệu nhân dân tệ) để thuê một nhà chiêm tinh trong suốt vòng loại Asian Cup 2023. Người được gọi là nhà chiêm tinh này không chỉ là một thầy bói thông thường mà có thể sử dụng cả “phép thuật đen” kỳ bì. 

Liên đoàn bóng đá Ấn Độ đã ký hợp đồng với nhà chiêm tinh dưới danh nghĩa để các cầu thủ tự tin hơn và có tâm lý thi đấu tốt nhưng rất có thể, ông ta đã sử dụng ma thuật đen trước đối thủ của Ấn Độ ở vòng loại Asian Cup. Ấn Độ, xếp hạng 106 thế giới nhưng đã giành vị trí nhất bảng D một cách khó tin.”

ĐT Ấn Độ bị tố sử dụng “ma thuật” để vượt qua vòng loại Asian Cup 2023
Đây là lần thứ hai liên tiếp ĐT Ấn Độ góp mặt tại Asian Cup

Thông tin này của truyền thông Trung Quốc đưa ra khiến dư luận phải nghi ngờ về tính công bằng trong những trận đấu đã qua của tuyển Ấn Độ. Tuy nhiên phía Ấn Độ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này và cũng chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cho việc sử dụng thầy chiêm tinh hay "ma thuật đen" ảnh hưởng tới kết quả của các trận đấu. 

Nhưng dù sao, hành trình vòng loại Asian Cup 2023 của Ấn Độ cũng đã kết thúc, và họ đã đạt được điều mình mong muốn khi lần thứ hai liên tiếp tiến tới Asian Cup.

>>Xác định các đại diện Đông Nam Á cuối cùng dự Asian Cup 2023

Tags: Asian Cup 2023 ĐT Ấn Độ ma thuật vòng loại
Xem thêm